Melissa muốn cưới nhanh, sinh gấp

Kevin-Prince Boateng đang rất bức xúc và quyết liệt trong cuộc chiến pháp lý giành quyền nuôi con từ cô vợ cũ Jennifer. Với bản tính nóng nảy, tiền vệ của Schalke 04 chắc chắn sẽ không thể để chuyện tranh chấp này kéo dài lâu.

Boateng bị kích động vì bị coi thường?

Kevin Boateng và Jennifer Michelle kết hôn tháng 08/2007 sau bốn năm hẹn hò. Ngày 23/04/2008, Jennifer biến cựu tiền vệ của Tottenham thành “bố trẻ con” lần đầu tiên khi sinh cậu con trai kháu khỉnh Jermaine-Prince. Cuộc sống êm đềm trôi qua cho đến khi “Hoàng tử” về AC Milan thi đấu.

Tại đây, Boateng gặp gỡ chân dài nổi tiếng xứ Mỳ ống là Melissa Satta. Hai người nảy sinh tình cảm và Jennifer chán ngấy trò “giả vờ” không biết mối quan hệ ngoài luồng của chồng với siêu mẫu bốc lửa sinh năm 1986. Cả hai sống ly thân từ năm 2011 và Jermaine-Prince về sống với mẹ.

Kể từ ngày Boateng bị Melissa mê hoặc, tiền vệ nàychưa từng bị báo chí phát hiện “ăn vụng” như nhiều “bad boy” khác mà chỉ chăm chăm bảo vệ “chủ quyền” của mình đối với Satta.Hoa đẹp thì ai cũng muốn hái, bởi cô nàng quá kiều diễm và quyến rũ nên đến Cristiano Ronaldo cũng từng gạt cô bạn gái Irina Shayk sang một bên mà nhắn tin tán tỉnh chân dài này.

Kevin Boateng biết chuyện và tuyên bố “sẵn sàng đấm vỡ mặt” kẻ nào ve vãn bóng hồng của anh. Melissa khẳng định tình yêu của mình bằng cách nói rằng Boateng là người đàn ông lý tưởng của cả đời cô, ca ngợi anh hết mức khiến tiền vệ của Shalke càngyêu mến. Cặp đôi đã đính hôn và chỉ chờ ngày làm đám cưới.

Với Melissa, Boateng như một vị anh hùng, còn đối với cô vợ cũJennifer anh chẳng khác nào… thứ giẻ rách. Bởi chẳng những anh phản bội cô mà còn chẳng thèm đoái hoài đến con trai những khi tối ngày cặp kè du lịch cùng bạn gái mới.

Mỗi lần nhớ đến Jermaine, Boateng phải đến gõ cửa nhà vợ cũ. Mỗi bận như thế, Jennifer lại cho “gã bội bạc” này chờ dài cổ. Tại tòa án ngày hôm qua, Boateng kể lể rằng, đến ngày sinh nhật con trai mà cô vợ cũ đã để anh ngồi chờ ngoài cửa tới nửa tiếng đồng hồ mới chịu cho gặp mặt.

Melissa muốn cưới nhanh, sinh gấp

Hồi tháng 8 vừa qua,Kevin-Prince Boateng chuyển từ AC Milan về Đức thi đấu khiến Melissa Satta lo ngay ngáy. Bởi lẽ vợ con của anh đang sinh sống ở Dusseldorf.Vậy là Melissa ra điều kiện, muốn chính thức có được cô thì hãy mau chóng dứt điểm vụ ly dị và tổ chức một đám cưới linh đình.

Vậy là tháng 10 vừa qua, Boateng đã phải xin nghỉmột trận đấu để hoàn tất thủ tục ly hôn với Jennifer. Sau khi lập cú đúp trước Werder Bremen ngày 09/11 vừa qua, tiền vệ này thổ lộ với đồng đội Julian Draxler rằng bây giơành sẽ tập trung đểđấu tranh giành quyền nuôi con.

Trong lúc đó thì Melissa cứ “bắn tin” cho báo chí rằng cô đang muốn có con với “Hoàng tử”, rồi lại muốn con mình sinh ra thì có nước da nâu giòn giống bố. Chính vì màu da này mà Boateng không biết bao lần bị phân biệt chủng tộc nhưng Melissa thì vẫn tự hào khi quý tử của mình được hưởng gen của tiền vệ gốc Ghana.

Thế là Boateng lại càng thêm háo hức. Nhưng như Melissa đã nói, nếu muốn thực sự xây dựng gia đình với cô, anh phải rõ ràng, rành mạch với cuộc hôn nhân trước đây.

Vũ Long (SBĐ)