Meghan 'sẵn sàng tha thứ' cho hoàng gia, 'không muốn gây chú ý' trong đám tang Hoàng thân Philip

  6 liên quanGốc

  Một nguồn tin thân cận với Meghan cho biết cô 'sẵn sàng tha thứ' cho Hoàng gia Anh, những người nên 'đoàn kết như một' sau cái chết của Công tước xứ Edinburgh.

  Meghan Markle sẽ không tham dự lễ tang của Hoàng thân Philip cùng Hoàng tử Harry, người hiện đang cách ly tại Frogmore Cottage. Thay vào đó, cô sẽ ở lại Montecito, California (Mỹ) do bác sĩ đã khuyên cô “không nên đi xa” trong thời gian mang thai.

  Một người trong cuộc có quan hệ mật thiết với Meghan nói với MailOnline, Meghan có một "mối quan hệ đặc biệt" và "yêu mến" Công tước xứ Edinburgh. Cô cũng không muốn trở thành "trung tâm của sự chú ý" trong đám tang của Hoàng thân và đang tập trung vào việc hỗ trợ Harry từ xa khi anh chuẩn bị đối mặt với gia đình lần đầu tiên kể từ cuộc phỏng vấn của cặp đôi với Oprah Winfrey.

  “Meghan cho biết mối quan tâm chính của cô lúc này là ủng hộ Harry. Cô nói rằng cô để Harry quyết định việc liệu cô có tham dự lễ tang hay không”, nguồn tin cho hay.

  Meghan Markle

  Người trong cuộc cũng nói Meghan tin gia đình nên "đến bên nhau" sau cái chết của Hoàng thân Philip. Trong khi một nguồn tin riêng khẳng định việc hòa giải với Harry sẽ tùy thuộc vào Thái tử Charles và Hoàng tử William. Nguồn tin cho biết thêm: "Meghan nói rằng đây là lúc gia đình nên xích lại gần nhau, gạt bỏ sự khác biệt và đoàn kết như một. Cô nói rằng đây là điều mà Hoàng thân Philip muốn và cô sẵn sàng tha thứ và tiến về phía trước".

  Hoàng thân Philip qua đời tại Lâu đài Windsor ở tuổi 99 vào ngày 9/4/2021. Trong một tuyên bố, Cung điện Buckingham cho biết ông đã ra đi "trong thanh thản" và “sẽ được công chúng cũng như các thành viên trong gia đình vô cùng thương tiếc”.

  Hoàng thân Philip

  Hôm 12/4, Harry bày tỏ lòng kính trọng đối với ông nội. Anh chia sẻ: "Ông nội của tôi: bậc thầy làm thịt nướng, huyền thoại về pha trò, và vui tính cho đến tận cuối đời. Ông đã là chỗ dựa của Nữ hoàng với sự tận tâm vô song, ở bên cạnh bà trong suốt 73 năm hôn nhân. Và trong khi tôi có thể nói tiếp về những điểm tốt của ông, tôi biết rằng ngay bây giờ ông đang cầm bia trong tay và nói với tất cả chúng ta: ''Uống nào!'".

  Phạm Thu Phương

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/the-gioi/meghan-khong-muon-thu-hut-su-chu-y-trong-dam-tang-hoang-than-philip-202104131609061624.html