Meghan Markle thất vọng khi không được chụp ảnh bé Lilibet gặp Nữ hoàng Anh

  Tạp chí Doanh Nghiệp Việt Nam
  12 liên quanGốc

  Meghan Markle cảm thấy không mấy vui vẻ sau chuyến thăm hoàng gia nhân dịp đại lễ Bạch Kim vừa qua.

  Vào ngày 2/6 vừa qua, vợ chồng Harry -Meghan Markleđã đến thăm Nữ hoàng tại Lâu đài Windsor cùng hai con nhỏ. Đây là lần đầu tiên bé Lilibet, 1 tuổi, được diện kiến Nữ hoàng Anh.

  Tuy nhiên, một nguồn tin chia sẻ với tờ The Sun rằng, cuộc gặp chỉ kéo dài có 15 phút rồi kết thúc chóng vánh. Điều đáng nói là Nữ hoàng Anh đã không để vợ chồng cháu trai Harry mang theo nhiếp ảnh riêng để chụp lại cuộc gặp quan trọng này.

  Nhiều nguồn tin nói rằng, người đứng đầu hoàng gia muốn mọi thứ diễn ra riêng tư. Chuyên gia hoàng gia Neil Sean cho biết, Meghan Markle được cho là cảm thấy "rất buồn và thất vọng" khi không có bất kỳ bức ảnh nào của Lilibet chụp với Nữ hoàng.

  Bé Lilibet Diana trong bức ảnh về thăm hoàng gia mới đây.

  Bé Lilibet Diana trong bức ảnh về thăm hoàng gia mới đây.

  "Vợ chồng Harry - Meghan đã quyết định phát hành bức ảnh Lilibet ngồi một mình cho cả thế giới xem. Một số nguồn tin nội bộ nói rằng, họ cảm thấy thật không công bằng khi cặp đôi không có cơ hội để chia sẻ việc con gái Lilibet đã gặp Nữ hoàng Anh giống như cách họ từng làm với bé Archie", chuyên gia Neil Sean cho hay.

  Bé Archie chào đời năm 2019 và cậu bé có một bức hình chụp cùng vợ chồng Nữ hoàng Anh, cha mẹ và bà ngoại. Tuy nhiên, bé Lilibet thì không có cơ hội này. Chuyên gia Neil Sean phân tích rằng, quyết định của người đứng đầu hoàng gia là hoàn toàn đúng đắn.

  "Trong quá khứ, vợ chồng Harry - Meghan vẫn làm việc cho hoàng gia. Còn hiện tại họ không còn nữa. Cuộc gặp ấy chỉ mang tính chất gia đình riêng tư không cần phải công bố ảnh chụp chính thức", Neil Sean nhấn mạnh.

  Bé Archie khi mới chào đời chụp ảnh cùng Nữ hoàng Anh năm 2019.

  Bé Archie khi mới chào đời chụp ảnh cùng Nữ hoàng Anh năm 2019.

  Mặc dù không có bức ảnh chính thức nào nhưng Nữ hoàng Anh đã gửi lời chúc bé Lilibet sinh nhật vui vẻ vào hôm 4/6 trên tài khoản Twitter chính thức. Tuy nhiên, những người hâm mộ nhà Sussex cảm thấy không hài lòng về việc vợ chồng Meghan bị đối xử lạnh nhạt như vậy.

  Bé Lilibet sinh ra ở Mỹ và không rõ cô bé đã được làm lễ rửa tội hay chưa. Khác với anh trai Archie, bức ảnh cô bé lúc chào đời không được công bố trước công chúng. Phải đến tháng 12 năm ngoái, nhân dịp Giáng sinh, vợ chồng Meghan mới chia sẻ hình ảnh đầu tiên của đứa trẻ.

  Sau khi tham dựđại lễ Bạch Kim, nhà Sussex đăng tải tấm hình thứ hai của bé Lilibet nhân dịp sinh nhật tròn 1 tuổi. Tiệc mừng Lilibet được diễn ra riêng tư và giản dị với sự góp mặt của một số em bé hoàng gia. Tuy nhiên, vợ chồng Công nương Kate cùng 3 con đã vắng mặt vì họ có lịch trình bận rộn vào ngày hôm đó.

  Hiện chưa rõ, 3 con nhà Cambridge đã có cơ hội gặp bé Lilibet hay chưa. Nhiều nguồn tin cho biết, sau sự tiếp đón có phần lạnh nhạt của gia đình hoàng gia, vợ chồng Meghan đều rất buồn và họ chưa có ý định quay về Anh một lần nữa trong năm nay.

  Theo Diệp Lục/Báo Tổ quốc

  Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/meghan-markle-that-vong-khi-khong-duoc-chup-anh-be-lilibet-gap-nu-hoang-anh/20220619101724580