Meey Land dự kiến trình Đại hội cổ đông thường niên kế hoạch tăng vốn điều lệ

Meey Land sẽ tổ chức Đại hội cổ đông thường niên năm 2022 với nhiều thông tin quan trọng liên quan đến hoạt động, chiến lược phát triển, bao gồm kế hoạch tăng vốn điều lệ.

Ngoài các sản phẩm đã được cấp giấy phép, một số sản phẩm khác do Meey Land phát triển đều đã hoàn thiện hồ sơ trình Bộ Công Thương cấp phép theo quy định pháp luật.

Ngoài các sản phẩm đã được cấp giấy phép, một số sản phẩm khác do Meey Land phát triển đều đã hoàn thiện hồ sơ trình Bộ Công Thương cấp phép theo quy định pháp luật.

Thông tin công bố từ Công ty Cổ phần Tập Đoàn Meey Land (Meey Land) cho biết Meey Land sẽ tổ chức Đại hội cổ đông thường niên năm 2022 với nhiều thông tin quan trọng liên quan đến hoạt động, chiến lược phát triển. Trong đó, công ty dự kiến sẽ trình Đại hội thông qua việc tăng vốn điều lệ theo quy định pháp luật.

Báo cáo tài chính quý I/2022 được kiểm toán bởi đơn vị kiểm toán độc lập cho thấy Meey Land ghi nhận doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ đạt hơn 109 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế hơn 1,4 tỷ đồng.

Cũng theo báo cáo này, Meey Land đã xây dựng hệ thống kiểm soát nhằm đảm bảo sự cân bằng ở mức hợp lý giữa chi phí rủi ro phát sinh và chi phí quản lý rủi ro. Công ty hoàn toàn có khả năng thanh toán các khoản nợ đến hạn từ dòng tiền từ hoạt động kinh doanh và tiền thu từ các tài sản chính đáo hạn.

Theo Ban lãnh đạo Công ty, Meey Land vẫn đang đảm bảo nguồn thu từ các hoạt động kinh doanh và các nguồn vốn khác cho việc trả nợ ngắn hạn. Kết quả kinh doanh và các nghiệp vụ của công ty đều được kiểm soát chéo, minh bạch hóa và hoàn toàn đảm bảo cho hoạt động ổn định, liên tục của công ty.

Ban lãnh đạo Công ty khẳng định: "Các định khoản tín dụng; các nguồn tài trợ vốn cần thiết đáp ứng cho quá trình hoạt động và phát triển của Meey Land đều đảm bảo tuân thủ quy định pháp luật. Ngoài các sản phẩm đã được cấp giấy phép, một số sản phẩm khác do Meey Land phát triển đều đã hoàn thiện hồ sơ trình Bộ Công Thương cấp phép theo quy định pháp luật. Trên cơ sở đó, Công ty tin tưởng sẽ đóng góp một phần vào chủ trương Chuyển đổi số Quốc gia nói chung và ngành bất động sản nói riêng".

Qua gần 3 năm hoạt động, Meey Land đang tiếp tục xây dựng và phát triển hệ sinh thái Công nghệ Bất động sản theo đúng lộ trình. Với nhiều giải thưởng như Việt Nam Digital Awards 2021, Top 10 nhà cung ứng dịch vụ Bất động sản 2021, Sao khuê 2022..., Meey Land được biết đến với vai trò doanh nghiệp tiên phong chuyển đổi số trong lĩnh vực bất động sản.

Các sản phẩm trong hệ sinh thái được Meey Land phát triển như Meey Map; Meey CRM; Meey Land; Meey Ads... bước đầu đã có chỗ đứng trên thị trường, được khách hàng đánh giá cao. Đến tháng 6/2022, Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land đã xây dựng bộ máy tổ chức hơn 500 nhân sự; 4 Khối; 18 Trung tâm và gần 60 Phòng - Ban nghiệp vụ chức năng./.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Website: https://meeygroup.com/

Email: contact@meeyland.com

SĐT: 0249 999 2999

Phương Linh/BNEWS/TTXVN

Nguồn Bnews: https://bnews.vn/meey-land-du-kien-trinh-dai-hoi-co-dong-thuong-nien-ke-hoach-tang-von-dieu-le/251170.html