Mẹ Từ Hy Viên: 'Con gái đã nguôi giận chồng'

  59 liên quanGốc

  Bà Hoàng Xuân Mai - mẹ đẻ Từ Hy Viên - cho biết đã sang gặp con gái tối 5/6 và nhận thấy con đang bình tâm trở lại sau quyết định ly hôn.

  Theo bà Hoàng Xuân Mai, một ngày sau khi đưa ra quyết định ly hôn, Từ Hy Viên "vẫn còn tức giận, nhưng đã dần được xoa dịu". Bà khuyên con không nên tức giận, đồng thời dặn dò con: "Nếu con ly hôn, hai đứa trẻ sẽ ra sao?". Người mẹ kể: "Con gái lớn của tôi là đứa cá tính, càng nói nhiều nó càng cáu gắt, khó chịu, thế nên tôi để con suy nghĩ trong vài ngày và tự mình quyết định".

  Bà cho biết sau sự việc xảy ra, đích thân con rể Uông Tiểu Phi và cả mẹ đẻ - bà Trương Lan - đã gọi lại cho bà, hai bên trò chuyện cởi mở. Uông Tiểu Phi đã xin lỗi vợ về những lời nói trong lúc nóng nảy của mình. Mẹ đẻ Từ Hy Viên cũng nói thêm rằng Uông Tiểu Phi trách móc vợ nhưng không nghĩ được là vợ sẽ lập tức thông báo ly hôn, do đó anh rất bất ngờ.

  Trong khi đó, mẹ chồng Từ Hy Viên nói với ký giả Đại lục: "Không có chuyện ly hôn".

  Bà Hoàng Xuân Mai và con rể Uông Tiểu Phi. Từ Hy Viên hôm 5/6 xác nhận với truyền thông rằng cô và Uông Tiểu Phi đang tiến hành thủ tục ly hôn, đồng thời cho biết cô sẽ không bình luận thêm gì về lời nói và việc làm của chồng. Cô tỏ rõ quyết tâm ly dị.

  Hiện tại, nguyên nhân cụ thể dẫn đến quyết định chia tay của Từ Hy Viên và chồng chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, nhiều tờ báo suy diễn là do Uông Tiểu Phi nói lời nặng nhẹ với vợ, khiến cô "giận quá mất khôn". Thêm vào đó, công việc của Uông Tiểu Phi những năm gần đây gặp khó khăn. Từ khi anh tiếp quản công ty gia đình, việc kinh doanh của tập đoàn có phần sa sút, thậm chí có lúc khủng hoảng kinh tế. Cộng thêm dịch Covid-19, tình hình làm ăn càng đi vào ngõ cụt. Để hỗ trợ chồng, Từ Hy Viên được cho là đã bán một căn nhà sang trọng, đưa tiền mặt hỗ trợ anh nhưng không hiệu quả. Truyền thông Đài Loan còn cho biết, giữa hai vợ chồng nảy sinh nhiều bất đồng về vấn đề nơi học tập của các con. Khoảng cách địa lý cũng là vấn đề lớn với họ.

  Nhà sản xuất phim Vườn sao băng Sài Trí Bình - người thân thiết với Từ Hy Viên - mới đây tiết lộ, năm ngoái, Từ Hy Viên khủng hoảng, có ý định ly hôn. Lúc đó, mọi người ra sức khuyên can, cô lại nguôi ngoai.

  Quảng cáo

  Những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Từ Hy Viên.

  Vợ chồng cặp sao và mẹ chồng, bà Trương Lan.

  Theo tờ Ettoday, Từ Hy Viên là người nóng nảy, mắc bệnh "công chúa". Cô từng gây chú ý với phát ngôn rằng nếu chồng không bóc vỏ tôm cho ăn thì sẽ không đụng đũa vào món tôm. Khi kết hôn, cô được Uông Tiểu Phi rất yêu chiều. Anh từng tiết lộ trong một show truyền hình: "Làm phụ nữ đã không dễ, làm mẹ lại càng khó, làm vợ một người đàn ông Bắc Kinh lại càng khó hơn", cho thấy thái độ tôn trọng và nể vợ. Uông Tiểu Phi cũng thể hiện sự trân trọng hôn nhân: "Điều hạnh phúc nhất trong cuộc đời là cưới được vợ và có hai con". Vị doanh nhân thổ lộ, bố mẹ ly hôn khi anh mới 8 tuổi, vì thế anh trân trọng tổ ấm, sẵn sàng gánh vác trách nhiệm trụ cột gia đình.

  Mặc dù tốt tính, yêu vợ nhưng nhược điểm của Uông Tiểu Phi là nóng tính. Thời anh còn yêu diễn viên Trương Vũ Kỳ, có tin đồn anh thẳng tay tát cô tại nhà riêng. Người đẹp này liền đánh lại, hai bên sau đó không nhìn mặt nhau. Vì thế, nhiều nguồn tin cho rằng tính khí nóng nảy cũng là một phần nguyên nhân khiến Hy Viên - Tiểu Phi rạn nứt.

  Quà chồng tặng Từ Hy Viên nhân kỷ niệm 10 năm cưới hồi tháng 3. Tại Đài Loan, Uông Tiểu Phi từng mở khách sạn S - tên vợ để kinh doanh.

  Uông Tiểu Phi là con trai độc nhất của bà Trương Lan - một doanh nhân giàu có tự thân. Được mẹ gửi đi du học nước ngoài, năm 22 tuổi, Uông Tiểu Phi trở về Trung Quốc với tấm bằng MBA về Quản lý Khách sạn tại Đại học Guelph, Canada. Khi về nước, Uông Tiểu Phi làm việc cho tập đoàn của mẹ, tên tuổi gây chú ý, lập tức trở thành một trong Tứ thiếu gia nổi tiếng ở Bắc Kinh. Trước khi đến với Từ Hy Viên, anh từng yêu nhiều ngôi sao của Cbiz như Trương Vũ Kỳ, Chương Tử Di...

  Từ Hy Viên người gốc Đài Loan, được yêu thích với vẻ đẹp trong trẻo. Cô nổi danh với Vườn sao băng phiên bản Đài Loan, từng yêu nhiều nghệ sĩ đẹp trai, tên tuổi trước khi trúng tiếng sét ái tình với "phi công trẻ" Uông Tiểu Phi... Sau khi đăng ký kết hôn tại Cục Nội vụ quận Triều Dương, Bắc Kinh và làm đám cưới tại Tam Á, cô dần lui khỏi showbiz, sinh con và chăm sóc gia đình.

  Khách sạn mang tên Từ Hy Viên tại Đài Loan.

  Theo Ngôi sao

  Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/giai-tri/me-tu-hy-vien-con-gai-da-nguoi-gian-chong-20210606203934833.htm