Mẹ Thiện Nhân lên tiếng về thông tin chèn ép nữ ca sĩ, nhắn nhủ xúc động đến con gái

  Tạp chí SaoStar
  174 liên quanGốc

  Gia đình Thiện Nhân lên tiếng sau khi nữ ca sĩ chia sẻ bản thân bị chèn ép, đánh đập.

  Sau khi gia đình thông báo mất liên lạc với Thiện Nhân. Trưa 16/7, nữ ca sĩ sĩ đích thân lên tiếng cho biết cô vẫn đang sống và làm việc tại TP HCM. Ngoài ra, Thiện Nhân còn tiết lộ cô từng bị anh chị ruột bạo hành dẫn đến nhập viện và bị mẹ khủng bố.

  Thiện Nhân nghẹn ngào: "Mỗi cá nhân đều có khúc mắc riêng và tôi mong mọi người có suy nghĩ tích cực hơn. Tôi không lấy câu chuyện này để PR tên tuổi. Tôi không tiết lộ địa chỉ cho gia đình vì tôi thường xuyên bị mẹ gọi điện tra tấn tinh thần. Thậm chí, tôi bị chính anh chị ruột của mình đánh đập rất nhiều, có lần bị đánh phải nhập viện".

  Sau đó, ngày 17/7 gia đình Thiện Nhân có chia sẻ về sự việc mà nữ ca sĩ tiết lộ trong đoạn livestream trên. Mẹ ruột Thiện Nhân chia sẻ: "Cô Ngân Trác này không thật, cô Ngân Trác nói một đằng làm một nẻo, nói sai lời hứa với bậc cha mẹ là điều tôi không thể chấp nhận được. Tôi là bậc làm cha mẹ, tôi muốn nói với Ngân Trác là dù làm gì cũng nghĩ trước nghĩ sau, phải thấu đáo, đừng làm gì tổn thương đến gia đình người khác".

  Chị của nữ ca sĩ chia sẻ: "Thật sự nếu Nhân quen một bạn đồng giới với điều kiện cùng nhau trưởng thành, cùng nhau thăng tiến thì gia đình hoàn toàn chấp nhận vì em là chủ cuộc đời của em. Vấn đề là gia đình tôi cảm thấy em chọn sai người, một người khiến em từ bỏ sự nghiệp".

  Gia đình mong được gặp Thiện Nhân để cùng đưa ra hướng giải quyết và sớm kết thúc mọi chuyện: "Dù gì đi nữa chúng tôi vẫn lo, yêu thương Thiện Nhân. Anh em cũng người nhà với nhau, mình tổn thương bé cũng tổn thương.

  Thúy Ngọc

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/gia-dinh-nhan-nhu-toi-thien-nhan-day-xuc-dong-202207171922071988.html