Mẹ Sài Gòn: Hạnh phúc vì con hết ho, sổ mũi không kháng sinh

Đó là chia sẻ mừng như nắng hạn gặp mưa của chị Nguyễn Thị Thanh Hoa khi tôi đến hỏi thăm sức khỏe 2 bé và gia đình chị. Người mẹ trẻ với 2 cậu con trai kháu khỉnh, kể về "cuộc chiến" hàng ngày với ốm đau dài ngày của con trai mình.

Mẹ : Nguyễn Thị Thanh Hoa

Bé: Đỗ Nguyễn Quang Minh – 2012, Đỗ Quang Hải - 2015

Địa chỉ: 26 đường số 9, KDC Hoàng Hải, Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0904 703 504

Khi bé thứ hai Đỗ Quang Hải được 5 tháng tuổi, gia đình chị có chuyến đi du lịch Phú Quốc. Lúc về đến Sài Gòn thì bé Hải bị cảm, sốt và viêm họng nặng, buộc phải tìm đến Bệnh viện Nhi Đồng để chữa trị. Nguyên 1 tháng cứ đi viện rồi dùng kháng sinh trường kỳ, bé không chịu ăn uống, sút cân nhanh. Sốt ruột chị đi ra nhà thuốc gần nhà nhờ nhân viên bán thuốc tư vấn tìm cho chị sản phẩm nào tốt nhất, đắt mấy cũng mua về cho con dùng, miễn sao để bé chịu ăn uống, không bị táo bón và tránh tình trạng tái phát ho, sổ mũi, viêm họng triền miên.

Cũng là duyên may khi nhân viên bán thuốc tư vấn cho chị Hoa rằng, có thể BigBB (màu xanh) sẽ giúp được cho chị, nhưng nhà thuốc cũng chỉ còn có mấy gói lẻ trong hộp. Chị mua về cho cháu dùng ngay sau 2-3 ngày thì bé Hải chịu uống sữa. Tin vào sản phẩm, chị tiếp tục dùng cho bé hơn 1 tháng nay thì bé khỏe hẳn, uống sữa nhiều hơn, không bị táo bón nữa, nhất là không ho hắng, sổ mũi, cảm sốt như trước. Chị Hoa mừng lắm vì gần như gạt đi được gánh nặng con biếng ăn, hay ốm vặt.

Mẹ Sài Gòn: Hạnh phúc vì con hết ho, sổ mũi không kháng sinh - Ảnh 1

Bé Quang Hải khỏe mạnh bên ba mẹ (Ảnh: NVCC)

Bé nhỏ nhờ BigBB xanh mà ăn ngon, tăng đề kháng và khỏe mạnh. Còn bé lớn– Đỗ Nguyễn Quang Minh (40 tháng) cũng bị viêm mũi họng liên miên nên chị vẫn lo lắng chưa yên. Chị kể: “Thằng nhỏ được bố mẹ, ông bà trực tiếp chăm, nên dù sao hẵng còn yên tâm. Còn thằng lớn mình cho đi học mẫu giáo. Ở lớp nhiều khi đông, khó tránh khỏi những lúc các con bị ăn chung, uống chung, rồi thậm chí cả lau mặt mũi chung một chiếc khăn. Vì thế nên thằng lớn nhà mình thường xuyên bị viêm họng. Mà mỗi lần như vậy lại uống kháng sinh 2 tuần liền”.

Lần này lại nhờ nhà thuốc quen, chị Hoa hỏi thăm và biết được bộ sản phẩm BigBB đã có thêm sản phẩm trị cấp tính BigBB Plus (màu hồng). Vì trước đó đã cho bé nhỏ dùng BigBB màu xanh rất hiệu quả nên chị Hoa rất tin tưởng. Chị mua liền lộ trình 2 hộp BigBB Plus màu hồng theo hướng dẫn của nhà thuốc về cho Quang Minh uống, liều dùng 2 gói/ngày chia 2 lần. Đúng như mong đợi, dùng hết 1 hộp, mũi bé đã khô thoáng, bớt ho. Khi gần hết hộp thứ 2 thì sức khỏe bé đã tốt lên nhiều, hết viêm họng, hết ho và hết sổ mũi.

Mẹ Sài Gòn: Hạnh phúc vì con hết ho, sổ mũi không kháng sinh - Ảnh 2

Chị Hoa và bà nội vui mừng trước sự thay đổi sức khỏe của 2 bé (Ảnh: NVCC)

Khi trò chuyện với chị, tôi chia sẻ thêm, thực ra sản phẩm mà hai bé nhà mình dùng là thực phẩm chức năng BigBB và BigBB Plus được nghiên cứu, phát triển từ các bài thuốc y học cổ truyền kết hợp các hoạt chất sinh học theo hướng công nghệ sinh học dược để hỗ trợ điều trị bệnh cho bé an toàn hơn, bền vững hơn và không có tác dụng phụ. Hiểu về thuốc và thực phẩm chức năng đang có rất nhiều người hiểu sai, dẫn đến mất cơ hội cho con em mình dùng nhưng sản phẩm chất lượng, hiệu quả.

Trích “Ký sự trên từng chuyến đi” của Bác sĩ Nguyễn Đình Tuấn

PHÂN BIỆT CÁCH DÙNG BIGBB (XANH) VÀ BIGBB PLUS (HỒNG)

Từ kinh nghiệm chăm con khỏe mạnh của mẹ Thanh Hoa, khi sử dụng các sản phẩm của Gia đình BigBB, mẹ đừng quên phân biệt rõ cách dùng của từng sản phẩm, tránh việc dùng sai cách, làm mất đi hiệu quả:

BigBB (màu xanh): Giúp trẻ ăn ngon, tăng sức đề kháng để giảm tái phát viêm đường hô hấp cho con (dùng cho trẻ từ 6 tháng trở lên)

>> Xem điểm bán BigBB màu xanh TẠI ĐÂY

BigBB Plus (màu hồng): Giúp giảm các triệu chứng viêm đường hô hấp trên như ho, sổ mũi, viêm họng, viêm amidan, viêm thanh quản… (dùng cho trẻ từ 2 tuổi trở lên)

>> Xem điểm bán BigBB Plus màu hồng TẠI ĐÂY

Nếu bé hay bị ho, sổ mũi, mẹ nên kết hợp sử dụng cả hai sản phẩm: Dùng BigBB Plus trong vòng 2 tuần để giúp trẻ giảm nhanh các triệu chứng, hạn chế dùng kháng sinh. Dùng BigBB theo đợt: 3-6 tháng/đợt để giúp trẻ ăn ngon, tăng cường sức đề kháng, giảm mức độ và tần suất tái phát bệnh.