Mẹ ruột Pax Thiên bác tin 'đòi con' với Angelina Jolie

Chị Phạm Thu Dung mẹ ruột Pax Thiên cho biết rất bất ngờ trước tin đồn đòi lại con trai với Angelina Jolie và phản bác tất cả những thông tin đã nêu ra của tờ New Idea.

Tạp chí New Idea vừa mới đăng thông tin rằng, mẹ ruột của Pax Thiên - cậu con trai mà Angelina Jolie và Brad Pitt nhận nuôi ở Việt Nam - đang muốn nữ minh tinh Hollywood trả lại con trai, theo tin tức trên báo Trí thức trẻ.

Mẹ ruột Pax Thiên bác tin 'đòi con' với Angelina Jolie - Ảnh 1

Pax Thiên và Angelina Jolie. Ảnh báo Thể thao & Văn hóa.

Nguồn tin của tạp chí này cho biết: "Đây là cơn ác mộng tồi tệ nhất của Brad và Angelina. Đây là điều họ sợ hãi suốt nhiều năm qua - bố mẹ ruột của Maddox, Pax hay Zahara sẽ muốn lấy lại con của họ". Thông tin này của tạp chí New Idea đã được trang tin Yahoo! đăng tải lại.

Angelina và Brad nhận nuôi Pax vào năm 2007 tại Trung tâm nuôi dưỡng và bảo trợ trẻ em Tam Bình ở Việt Nam. Tạp chí New Idea cho hay, cặp đôi nhất định sẽ chống lại mong ước lấy lại con từ mẹ ruột của Pax. Nhưng với cuộc ly hôn đang diễn ra của Brad và Angelina, điều này đã gây thêm rắc rối họ không mong muốn.

Theo tạp chí New Idea, mẹ Pax đã phải cho cậu bé vào cô nhi viện khi cô vào tù, và trong những trường hợp như vậy, chuyện bố mẹ ruột của các bé muốn đòi lại con là điều xảy ra thường xuyên.

Trước thông tin này, Báo Điện tử Thể thao & Văn hóa đã gặp gỡ trực tiếp gia đình ruột của Pax Thiên để xác minh, trong đó có cả mẹ ruột của cậu, Phạm Thu Dung.

Mẹ ruột Pax Thiên bác tin 'đòi con' với Angelina Jolie - Ảnh 2

Chị Phạm Thu Dung, mẹ ruột của Pax Thiên.

Chị Thu Dung cho biết cô rất bất ngờ trước thông tin này và hoàn toàn phản bác tất cả những thông tin đã nêu ra của tờ New Idea. Theo đó, suốt một thời gian dài vừa qua, chị Phạm Thu Dung vẫn đi làm và sinh hoạt bình thường, hoàn toàn không có chuyện cô đang ngồi tù. Cùng với đó, cô cũng không hề trả lời phỏng vấn bất cứ một ai về chuyện Pax Thiên.

Về quan điểm “đòi lại con”, chị Phạm Thu Dung cho biết cô cùng với gia đình chưa bao giờ có một mảy may suy nghĩ sẽ đòi lại đứa con ruột của mình. “Cuộc đời tôi đã có những lúc suy sụp và Pax Thiên là do tôi sinh ra nhưng tôi không thể cho nó một cuộc đời tươi đẹp. Tôi rất biết ơn ông bà Pitt và Jolie đã nuôi nấng Pax Thiên và cho nó một tương lai mà tôi không thể làm được”, chị Thu Dung cho biết.

Gia đình của Thu Dung cũng cho biết thêm rằng, họ luôn dõi theo cuộc sống của Pax Thiên nhưng lúc nào họ cũng cầu mong cậu sẽ có một cuộc sống tốt đẹp chứ không hề có ý định mang cậu trở về. “Chúng tôi rất ngạc nhiên vì sao lại có những thông tin dựng đứng như vậy, điều đó làm sứt mẻ tình cảm của chúng tôi dành cho cháu cũng như ông bà Pitt-Jolie”, ông Phạm Chiến, cha ruột của chị Phạm Thu Dung cho biết.

Hồng Hà (Tổng hợp theo báo Trí thức trẻ, Thể thao & Văn hóa)