Mê mẩn nhan sắc của cô em út ca sĩ Quang Vinh

Tài năng và xinh đẹp, cô em út ca sĩ Quang Vinh chinh phục người ngắm ngay từng phút tiếp xúc đầu tiên.

Mê mẩn nhan sắc của cô em út ca sĩ Quang Vinh - Ảnh 1

Trong cộng đồng mạng thì cái tên Trần Thảo Ngọc đã không còn xa lạ khi cô được chú ý bởi nhan sắc mặn mà và những shoot hình hết sức cá tính. Ảnh sử dụng trong bài: Facebook nhân vật.

Mê mẩn nhan sắc của cô em út ca sĩ Quang Vinh - Ảnh 2

Trần Thảo Ngọc là cô em út ca sĩ Quang Vinh. Cô nàng này có tên thân mật là Mèo và vừa qua cô đã khiến nhiều người chú ý khi cho đăng tải những bức ảnh lên xe hoa của mình.

Mê mẩn nhan sắc của cô em út ca sĩ Quang Vinh - Ảnh 3

Dù lớn lên trong một gia đình có điều kiện đầy đủ nhưng Thảo Ngọc là người thích tự lập từ nhỏ và hiện tại cô đang duy trì công việc bán hàng online chứ không phụ thuộc vào gia đình.

Mê mẩn nhan sắc của cô em út ca sĩ Quang Vinh - Ảnh 4

Dù là em gái của anh chàng ca sĩ Quang Vinh nhưng Thảo Ngọc lại rất ít khi chia sẻ những bức ảnh chụp chung với anh trai mình. Nhiều người biết được điều này đều hiểu ngầm rằng, cô nàng hot girl Sài thành này không muốn mượn hình ảnh của anh trai để "tô vẽ" bản thân.

Mê mẩn nhan sắc của cô em út ca sĩ Quang Vinh - Ảnh 5

Bên cạnh gương mặt xinh đẹp, Thảo Ngọc còn là người đẹp sở hữu vóc dáng vô cùng gợi cảm, nóng bỏng, cô thường xuyên cho đăng tải những bức hình của mình trong bộ bikini quyến rũ.

Mê mẩn nhan sắc của cô em út ca sĩ Quang Vinh - Ảnh 6

Dù không tham gia nghệ thuật như người anh trai Quang Vinh nhưng Thảo Ngọc rất có ý thức để giữ gìn form người. Ngoài những giờ bán hàng, cô nàng này thường xuyên tập luyện để đảm bảo cho mình một thân hình khỏe mạnh và săn chắc.

Mê mẩn nhan sắc của cô em út ca sĩ Quang Vinh - Ảnh 7

Bên cạnh việc là hot girl đình đám và là em gái cưng của Quang Vinh thì chuyện tình đẹp 7 năm với chồng mới cưới của Thảo Ngọc cũng được nhiều người chú ý và ngưỡng mộ.

Mê mẩn nhan sắc của cô em út ca sĩ Quang Vinh - Ảnh 8

Nhan sắc, tài năng và danh vọng là những thứ mọi cô gái đều muốn có, còn với hot girl Thảo Ngọc cô đang sở hữu và vận dụng tốt những thứ đó. Ảnh sử dụng trong bài: Facebook nhân vật.