Mê mẩn bộ ảnh cưới mang phong cách sân golf của MC Thu Hoài

  124 liên quanGốc

  Ngắm loạt ảnh cưới dưới đây, nhiều người háo hức mong chờ hôn lễ của MC Thu Hoài và vị hôn phu CEO.

  Gần đây, dân tình rôm rả được dịp "hóng hớt" với các siêu đám cưới như đám cưới của Xemesis - Xoài Non, đám cưới của Công Phượng - Viên Minh... Tin vui này chưa hết mà tin vui khác đã đến, rộn ràng mùa cưới như vậy chắc hẳn nhiều cặp đôi nổi tiếng MXH cũng đang nóng lòng muốn báo tin vui cho fan.

  Sau hơn một năm yêu đương cùng với màn cầu hôn tại Đà Lạt vào tháng 7 năm nay, MC Thu Hoài và bạn trai giám đốc Hoàng Nam đang trở thành cặp đôi được dân tình hóng đám cưới nhất.

  MC Thu Hoài và chồng sắp cưới chụp ảnh cưới tại sân golf.

  Không để dân tình chờ lâu, theo Ngôi sao, mới đây MC Thu Hoài đã nhá hàng loạt ảnh cưới của mình chụp tại sân golf, nơi cô và chồng sắp cưới lần đầu gặp gỡ. Thu Hoài tiết lộ bộ ảnh cùng với hôn phu kèm theo là caption "To be announced.." (Sẽ được công bố). Nhìn loạt ảnh này, dân tình chắc chắn rằng ngày vui của cặp đôi MC Thu Hoài và Hoàng Nam đang đến rất gần rồi.

  Khoảnh khắc ngọt ngào của Thu Hoài và golf thủ - Nguyễn Nghiêm Hoàng Nam.

  "Đi nhầm sân golf gặp được bạn trai như ý" là câu chuyện của MC Thu Hoài. Bạn trai cô là golf thủ - Nguyễn Nghiêm Hoàng Nam. Anh từng có thời gian du học tại Mỹ và hiện đang là giám đốc điều hành một học viện golf lớn tại Hà Nội

  Ngày trọng đại của MC Thu Hoài sẽ không còn xa nữa.

  Sau quãng thời gian tìm hiểu, MC Thu Hoài đã được bạn trai cầu hôn ở Đà Lạt thơ mộng bằng một chiếc nhẫn kim cương cỡ lớn. Được biết, dù chưa chính thức cưới nhưng Thu Hoài rất được lòng gia đình chồng tương lai.

  Trước đó, bạn thân Thu Hoài - Phanh Lee - bất ngờ lên xe hoa hồi tháng 6. Phát biểu trong lễ cưới, Thu Hoài cho biết: "Ngày này một năm trước, chúng em còn bảo nhau: 'Tại sao không có bóng nam nhân nào xuất hiện trong cuộc đời chúng mình?'. Thật may mắn, cả hai đã tìm được người đàn ông của đời mình cùng một thời điểm".

  Đo Đo - Theo Đời sống Plus/GĐVN

   Nguồn Đời Sống Plus: http://doisongplus.vn/me-man-bo-anh-cuoi-mang-phong-cach-san-golf-cua-mc-thu-hoai-113857-7.html