Mẹ Lưu Diệc Phi: Độc thân ở tuổi 65, nhan sắc đẳng cấp hơn cả con gái

Nhan sắc trẻ trung, xuất chúng của mẹ Lưu Diệc Phi khiến dân tình không khỏi ngưỡng mộ.

Nhan sắc cuốn hút của mẹ Lưu Diệc Phi

Lưu Diệc Phi trong suốt nhiều năm hoạt động nghệ thuật vẫn luôn nhận được ưu ái, quan tâm hết mực của công chúng cũng như giới truyền thông, là "Thần tiên tỷ tỷ", "bạch nguyệt quang" trong lòng nhiều người hâm mộ.

Nàng hoa đán gây thương nhớ với nhan sắc đẹp siêu thực, khí chất thoát tục, hiếm có khó tìm. Thế nhưng chính Lưu Diệc Phi lại thừa nhận cô là người xấu nhất nhà. Dân tình đều cho rằng "Thiên tiên" khiêm tốn nên mới nói như vậy, nhưng sau khi những bức ảnh về gia đình, đặc biệt là ảnh mẹ Lưu Diệc Phi hé lộ, netizen mới biết lời cô nói là sự thật.

Mẹ Lưu Diệc Phi, bà Lưu Hiểu Lợi thời trẻ cũng là một mỹ nhân nức tiếng, khí chất nổi bật. Bà là nghệ sĩ múa cấp quốc gia và từng đi dạy múa ở nhiều nơi, đồng thời bà cũng giành được vô số giải thưởng danh giá khác nhau. Theo truyền thông Trung, mẹ Lưu Diệc Phi trong quá khứ đã từng đến Hollywood làm diễn viên, tuy nhiên, sau đó bà vẫn chọn lui về phía sau để chăm sóc con gái.

Ảnh dù chất lượng thấp, nhưng vẫn không giấu nổi nhan sắc nổi bần bật, phúc hậu của mẹ Lưu Diệc Phi.

Ảnh dù chất lượng thấp, nhưng vẫn không giấu nổi nhan sắc nổi bần bật, phúc hậu của mẹ Lưu Diệc Phi.

Là người phụ nữ giỏi giang, thành công trong sự nghiệp, nhưng đời sống hôn nhân của bà Lưu đầy trắc trở, hai lần đổ vỡ trong hôn nhân. Cuộc hôn nhân đầu tiên của bà với An Thiếu Khang, cũng chính là cha ruột của Lưu Diệc Phi. Hai người yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên và quyết định đi tới kết hôn. Đáng tiếc, sau khi mỹ nhân Mộng Hoa Lục ra đời, mối quan hệ giữa hai người trở nên bất hòa nghiêm trọng, dẫn tới tan vỡ, quyền nuôi con thuộc về bà Lưu Hiểu Lợi.

Sau đó, bà cùng con gái xuất ngoại, một mình kiếm tiền nuôi dưỡng con. Khi Lưu Diệc Phi lớn lên, bà đã gặp được người chồng thứ 2, giàu có, bối cảnh lớn. Ông cũng rất quan tâm đến Lưu Diệc Phi, dành cho cô tài nguyên lớn. Song, tới cuối cùng, vì nhiều lý do, Lưu Hiểu Lợi và người chồng này vẫn không thể ở bên nhau dài lâu.

Sau hai cuộc hôn nhân thất bại, bà cũng không còn mặn mà gì với tình yêu mà ở vậy nuôi con, làm hậu phương vững chắc cho Lưu Diệc Phi, bà cũng sẵn sàng từ bỏ tương lai tươi sáng của bản thân để toàn tâm chăm lo cho con gái mình.

Một số hình ảnh của mẹ Lưu Diệc Phi - bà Lưu Hiểu Lợi:

Lưu Diệc Phi chia sẻ trong một lần phỏng vấn rằng mẹ vì để nuôi dưỡng cô đã hy sinh hết mọi tự do của bà và những thói quen bình thường trong cuộc sống.

Nhan sắc trẻ trung của mẹ Lưu Diệc Phi dù đã ngoài 60.

Anh Tú

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/me-luu-diec-phi-doc-than-o-tuoi-65-nhan-sac-dang-cap-hon-ca-con-gai-202404022040590263.html