Mẹ đơn thân tìm thấy 'hạnh phúc mới' ngay lần chạm mặt đầu trên sóng truyền hình

Cùng lỡ một chuyến đò, thế nhưng họ đã có cơ duyên gặp được nhau tại 'Bạn muốn hẹn hò', từ mối duyên này đã nảy sinh thêm những mối duyên khác.

Anh Bùi Danh Tráng (38 tuổi, Hà Nội) và chị Hà Thị Bích Thủy (37 tuổi, Hà Nội) là hai nhân vật được dự ghép trong "Bạn muốn hẹn hò" số 845. Cả hai anh chị đều từ Hà Nội vào TP.HCM để tham gia chương trình với hy vọng có thể tìm được một nửa phù hợp.

Cùng lỡ một chuyến đò

Tâm sự về kinh nghiệm tình trường, chị Bích Thủy chia sẻ đã từng một lần gãy gánh hôn nhân, hiện đang có hai bé gái và cuộc hôn nhân của chị Bích Thủy kéo dài trong vòng 9 năm. Trường hợp của chị Bích Thủy khiến Ngọc Lan và Quyền Linh có phần xúc động vì dù sao đi nữa, khoảng thời gian 9 năm cũng tương đối dài với cuộc đời của người phụ nữ.

Chị Bích Thủy trải qua cuộc hôn nhân 9 năm và đang có hai bé gái

Chị Bích Thủy trải qua cuộc hôn nhân 9 năm và đang có hai bé gái

Sau khi lắng nghe câu chuyện của chị Bích Thủy, Ngọc Lan hỏi cảm nhận của anh Danh Tráng và nhận được câu trả lời: "Em thấy phù hợp với em vì em cũng trải qua một lần đò". Bên cạnh đó, anh Danh Tráng cũng đã có hai bé, một trai và một gái.

Anh Danh Tráng tâm sự thêm cùng chị Bích Thủy: "Đầu tiên, cũng xin được chia sẻ tình cảm cùng bạn gái bên cạnh. Chúng ta trong cuộc sống không thể biết trước tương lai sẽ như thế nào, nhưng cũng rất mong muốn trong cuộc sống còn lại sẽ tìm được mảnh ghép tốt cho mình".

Nói về mẫu người phụ nữ lý tưởng, anh Danh Tráng tiết lộ anh đang tìm người phụ nữ biết chăm lo cho gia đình, biết quan tâm đến bố mẹ, con cái... Ngay lập tức, MC Quyền Linh đã tiếp lời: "Điều này em không cần phải lo, bởi nhà gái một mình nuôi hai đứa con thì chắc chắn phải biết chăm sóc. Ngoài ra, việc chăm sóc hai đứa con gái còn cực hơn nhiều lần nữa đó...".

Anh Danh Tráng từng gãy gánh hôn nhân và cũng đang có hai bé, một trai một gái.

Trong khi đó, chị Bích Thủy trải lòng: "Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, em mong muốn người bạn trai/ bạn đời của mình phải có tấm lòng chân thành. Đầu tiên là yêu thương mình, và yêu thương cả con mình. Thứ hai, là biết quan tâm, chia sẻ. Thứ ba, là có sự nghiệp ổn định... Điều em không thích ở người đàn ông là nóng tính, vũ phu, hút thuốc và rượu chè".

Sau khi nghe tâm sự của chị Bích Thủy, MC Quyền Linh đáp lời: "Như vậy là em đã trải qua người đàn ông như thế rồi. Còn người đàn ông này anh không nghĩ sẽ đến mức vũ phu. Chỉ có điều anh ấy từng thiếu quan tâm, chăm sóc gia đình thôi, nhưng quan trọng là anh ấy đã nhận ra thiếu sót của mình rồi".

"Có phải duyên nhau thì thắm lại?"

Đến khoảnh khắc mở rào để cặp đôi có cơ hội gặp mặt và trò chuyện cùng nhau, trong phần này, cả anh Danh Tráng và chị Bích Thủy đều là những người từng trải, có nhiều kinh nghiệm cho nên MC Quyền Linh và Ngọc Lan gần như tạo mọi điều kiện để cả hai có thể chủ động trò chuyện và tìm hiểu nhau.

Chị Bích Thủy chia sẻ quan điểm về gia đình với anh Danh Tráng: "Đầu tiên, em mong muốn cuộc sống vợ chồng, gia đình là phải có hạnh phúc. Hai người phải hiểu nhau, trân trọng nhau, tôn trọng nhau, biết quan tâm lẫn nhau. Có vấn đề gì thì cả hai sẽ cùng ngồi lại nói chuyện với nhau, không được để trong lòng, đến lúc nó bùng ra rồi thì lại quá muộn".

Bên cạnh đó, chị Bích Thủy cũng nói thêm về câu chuyện con cái: "Nếu như hai bên có tình yêu với nhau thì chắc chắn giữa chúng ta phải có gắn kết. Anh yêu con em và em yêu con anh, và chúng ta đều là một gia đình".

Anh Danh Tráng trổ tài hát tặng chị Bích Thủy

Anh Danh Tráng đã nói lên cảm nhận về chị Bích Thủy trong lần đầu gặp mặt tại "Bạn muốn hẹn hò": "Anh cảm nhận em đúng là người phụ nữ của gia đình, là người sống hướng nội, là người phụ nữ anh đang cần, anh cảm ơn em nhiều!".

Và chị Bích Thủy cũng không ngần ngại trước câu hỏi cảm nhận như thế nào về người đàn ông này của MC Quyền Linh, "Em cảm thấy anh ấy là người đàn ông mà hiện tại em đang cần tìm".

Cặp đôi đã trao nhau cơ hội để chính thức tìm hiểu, hẹn hò

Vào thời khắc quyết định, rất nhanh chóng và không nằm ngoài dự đoán anh Danh Tráng và chị Bích Thủy đã nhanh chóng bấm nút đồng ý hẹn hò. Dường như, hai anh chị là những mảnh ghép đã dành sẵn cho nhau và cùng nhau hội ngộ tại "Bạn muốn hẹn hò" để viết tiếp câu chuyện tình yêu tuyệt đẹp tiếp theo. Và chính MC Quyền Linh và Ngọc Lan cũng đã phải thừa nhận rằng đây là một cặp đẹp đôi rất phù hợp với nhau.

Nguồn VTC: https://vtc.vn/me-don-than-tim-thay-hanh-phuc-moi-ngay-lan-cham-mat-dau-tren-song-truyen-hinh-ar712713.html