Mẹ đơn thân 9X tay trắng lập nghiệp kiếm 100 triệu/tháng

Nhìn cơ ngơi hoành tráng và mức thu nhập khủng của Lan Phương, bà mẹ đơn thân 9X, không ai có thể hiểu những vất vả mà cô đã từng trải qua.

Mẹ đơn thân 9X tay trắng lập nghiệp kiếm 100 triệu/tháng - Ảnh 1

Từ một cô gái trẻ yêu đời, tương lai rộng mở, Bùi Ngọc Lan Phương (Phú Thọ) vội vã kết hôn và làm bà mẹ đơn thân khi tuổi đời còn quá trẻ. Nhìn gương mặt chín chắn và có phần già dặn hơn tuổi của cô không ai có thể nghĩ Lan Phương mới chỉ 22 tuổi.

Mẹ đơn thân 9X tay trắng lập nghiệp kiếm 100 triệu/tháng - Ảnh 2

Nếu như ở độ tuổi của Lan Phương, bạn bè đồng trang lứa của cô vẫn đang tận hưởng cuộc sống vui vẻ, ấm êm bên gia đình thì Lan Phương đã một mình nuôi con, lập nghiệp và tạo dựng được cơ ngơi đồ sộ mà bao người ngưỡng mộ. Cô gái xinh đẹp hiện đang làm chủ một cửa hàng kinh doanh thời trang nam có doanh thu khoảng 100 triệu/tháng.

Mẹ đơn thân 9X tay trắng lập nghiệp kiếm 100 triệu/tháng - Ảnh 3

Có lẽ chỉ những ai thân thiết với Lan Phương mới hiểu hết những vất vả, khó khăn mà cô đã từng trải qua sau khi chia tay chồng. Trước đó, Lan Phương từng theo học tại trường Đại học kinh tế Quốc dân nhưng đành bỏ ngang ở nhà lập gia đình, kết hôn được một thời gian ngắn cô lại ngầm ngùi ly hôn vì chồng mải chơi, không chịu tu chí.

Mẹ đơn thân 9X tay trắng lập nghiệp kiếm 100 triệu/tháng - Ảnh 4

Khi gặp sóng gió trong hôn nhân, Lan Phương ôm con về nhà ngoại nhưng gia đình cô gặp biến cố lớn về kinh tế, trong tình cảnh khốn khó, bà mẹ 9X đã dũng cảm để con ở nhà với ông bà để lên Hà Nội lập nghiệp.

Mẹ đơn thân 9X tay trắng lập nghiệp kiếm 100 triệu/tháng - Ảnh 5

Bước chân lên Hà Nội, Lan Phương phải làm đủ nghề để mưu sinh, từ một cô gái quen sống trong sự đùm học, yêu thương của gia đình, giờ đây cô bắt đầu một cuộc sống tự lập không có ai bên cạnh. Chính trong thời gian khốn khó này đã giúp Lan Phương rèn luyện được tính cách mạnh mẽ, bản lĩnh, vững vàng sống tốt ngay cả khi cuộc sống đang cực kỳ tối tăm.

Mẹ đơn thân 9X tay trắng lập nghiệp kiếm 100 triệu/tháng - Ảnh 6

Thời gian đầu lập nghiệp, bà mẹ đơn thân xinh đẹp làm việc tại sàn giao dịch bất động sản nhưng công việc khá vất vả, cô lại nghỉ để đi làm thuê cho một cửa hàng bán quần áo để kiếm tiền trang trải chi phí sinh hoạt. Lan Phương tập tành kinh doanh mỹ phẩm, giày dép bằng số vốn ít ỏi, dần dần mọi thứ thuận lợi hơn cô nhanh chóng bén duyên với việc kinh doanh quần áo nam và phất lên từ đó.

Mẹ đơn thân 9X tay trắng lập nghiệp kiếm 100 triệu/tháng - Ảnh 7

Từ những kinh nghiệm buôn bán online, Lan Phương mạnh dạn ở cửa hàng riêng và thuê nhân viên về làm việc. Hiện tại cửa hàng của cô kinh doanh vô cùng phát đạt, mẫu mã quần áo đẹp, đa dạng, giá thành cũng hợp lý nên khách hàng rất ưa chuộng.

Mẹ đơn thân 9X tay trắng lập nghiệp kiếm 100 triệu/tháng - Ảnh 8

Khi kinh tế ổn định, Lan Phương đã có thể đón con trai lên Hà Nội để tiện chăm sóc và đầu tư làm đẹp cho bản thân nhiều hơn. Nhìn Lan Phương ai cũng phải khen ngợi nhan sắc mặn mà và gợi cảm của bà mẹ một con.

Mẹ đơn thân 9X tay trắng lập nghiệp kiếm 100 triệu/tháng - Ảnh 9

Hiện nay với mức thu nhập cao ngất ngưởng, Lan Phương vừa có đủ khả năng lo cho con trai và chu cấp cho bố mẹ tại quê nhà. Ảnh trong bài: Facebook nhân vật.