Mẹ đẻ của Pax Thiên Jolie Pitt muốn đoàn tụ với con trai

Theo thông tin được đưa bởi New Idea, mẹ đẻ của cậu bé gốc Việt Pax Thiên – con trai nuôi của Brad và Angelina – đang muốn đòi lại con.

Mẹ đẻ của Pax Thiên Jolie Pitt muốn đoàn tụ với con trai - Ảnh 1

Pax Thiên và bố mẹ nuôi Angelina và Brad Pitt. (Ảnh: Getty)

Có vẻ 2016 là một năm không tốt và nhiều xáo trộn trong cuộc sống của cặp đôi Brad Pitt và Angelina Jolie. Sau khi cả hai mệt mỏi vị vụ ly hôn cùng tranh chấp đòi quyền nuôi dưỡng 6 người con thì giờ đây, theo báo cáo mới nhất của New Idea, họ sắp phải đương đầu với một vấn đề mới phát sinh được cho là một cuộc khủng hoảng mới. Vấn đề này liên quan đến cậu con trai nuôi gốc Việt Nam Pax Thiên.

Theo tờ tạp chí này, người mẹ ruột của Pax Thiên đang trong nỗ lực tuyệt vọng muốn được đoàn tụ với con trai mình. Hiện tại, người phụ nữ này vẫn đang ở trong tù. Nguồn tin của New Idea nói rằng cặp đôi Jolie-Pitt đang lo sợ sẽ phải trả lại cậu con trai nuôi thứ 2.

"Đây là cơn ác mộng tồi tệ nhất của Brad và Angelina" – nguồn tin của New Idea nói.

"Đây chính xác là những gì họ khiếp sợ trong nhiều năm, đó là cha mẹ ruột của Maddox, Pax hay Zahara sẽ cố gắng giành lại con của họ" – nguồn tin của New Idea nói tiếp.

Mẹ đẻ của Pax Thiên Jolie Pitt muốn đoàn tụ với con trai - Ảnh 2

Pax Thiên. (Ảnh: Getty)

Tuy nhiên, cũng theo nguồn tin của New Idea, nếu cuộc tranh giành thật sự diễn ra thì Brad và Angelina sẽ không bao giờ chịu từ bỏ con nuôi của mình. Họ sẽ chiến đấu đến cùng.

"Họ sẽ chiến đấu với điều đó là chuyện tất nhiên" – nguồn tin khẳng định – "Nhưng với mọi thứ đã xảy ra sau cuộc chia tay thì đây là điều cuối cùng mà họ cần".

Pax Thiên được Jolie-Pitt nhận nuôi vào năm 2007 tại trại trẻ mồ côi Tam Bình. Theo báo cáo, nhiều trẻ em tại các trại trẻ mồ côi là con của tù nhân.

Nguyễn Kim Xuyên - nhân viên trại trẻ mồ côi, nói với New Idea: "Họ đưa người mẹ đến bệnh viện sinh con, sau đó đưa cô ấy trở lại nhà tù trong khi đứa trẻ của họ được đưa đến đây".

Nguyễn Kim Xuyên cũng cho biết thêm là Angelina đã không trở lại thành phố Hồ Chí Minh kể từ khi nhận nuôi Pax.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.