Mẹ của Dương trong 'Chúng ta của 8 năm sau' ngoài đời quyến rũ, sang chảnh

Vào vai một người phụ nữ hiền lành tảo tần trong 'Chúng ta của 8 năm sau' nhưng ngoài đời Thúy Hà cực kỳ sang chảnh, hiện đại.

Thúy Hà và NSND Trung Anh trong 'Chúng ta của 8 năm sau'

Trong 'Chúng ta của 8 năm sau', diễn viên Thúy Hà vào vai mẹ của Dương do Hoàng Hà đóng. Nhân vật bà Hòa có vẻ đẹp truyền thống, hiền lành và dịu dàng, cuốn hút.

Trong 'Chúng ta của 8 năm sau', diễn viên Thúy Hà vào vai mẹ của Dương do Hoàng Hà đóng. Nhân vật bà Hòa có vẻ đẹp truyền thống, hiền lành và dịu dàng, cuốn hút.

Trong phim, Thúy Hà tái ngộ NSND Trung Anh sau 4 năm. Năm 2019, Thúy Hà vào vai cô Hạnh bán hoa trong 'Về nhà đi con'. Cô Hạnh được ông Sơn (NSND Trung Anh) cảm mến vì có vẻ ngoài giống người vợ đã khuất.

Còn ở 'Chúng ta của 8 năm sau', Thúy Hà vào vai bà Hòa, người phụ nữ bị ông Quảng ruồng bỏ, bắt phá thai.

Thêm một bộ phim Thúy Hà vào vai người phụ nữ tảo tần và không được mặc đẹp như ngoài đời. 'Chúng ta của 8 năm sau' là bộ phim thứ 5 chị góp mặt trong 5 năm gần đây.

Thúy Hà chia sẻ ảnh hậu trường với diễn viên nhí đóng Dương hồi nhỏ trong phim 'Chúng ta của 8 năm sau'.

Trái với trên phim, ngoài đời Thúy Hà là một phụ nữ trung niên quyến rũ, sang chảnh, sở hữu vẻ ngoài hiện đại.

Nhiều người bất ngờ khi nữ diễn viên sinh năm 1978 ở ngoài đời có phong cách và gu thời trang "không liên quan" với các nhân vật cô đảm nhiệm trên màn ảnh.

Nhiều năm vắng bóng trên màn ảnh vì tập trung cho chuyện riêng, Thúy Hà bất ngờ trở lại màn ảnh với nhân vật Thuận - một vai nhỏ trong phim 'Những cô gái trong thành phố' (2018), sau đó là 'Về nhà đi con' (2019), 'Sinh tử' (2020), 'Ngày mai bình yên' (2021) và 'Chúng ta của 8 năm sau' (2023).

Sau khi trở lại màn ảnh và gặt hái thành công với phim 'Về nhà đi con', Thúy Hà chăm chút nhiều hơn về hình ảnh và được nhận xét ngày càng trẻ đẹp cuốn hút.

Khác với tạo hình các nhân vật Thúy Hà đảm nhiệm trên phim, ngoài đời cô là một doanh nhân hiện đại, gợi cảm.

Ở tuổi 45, Thúy Hà vẫn duy trì được vóc dáng gọn gàng. Nhan sắc của nữ diễn viên gần như không thay đổi so với khi đóng phim 'Bến không chồng' 23 năm trước.

Thúy Hà vẫn giữ được nét đẹp truyền thống và không có dấu hiệu can thiệp của dao kéo.

Tuổi 45, nữ diển viên vẫn trẻ trung rạng rỡ trong những bộ đầm nữ tính.

Cuối năm 2019, sau khi phim 'Về nhà đi con' phát sóng, Thúy Hà công khai thông tin mình đã ly hôn và không chia sẻ bất cứ thông tin về đời tư từ đó đến nay.

Quỳnh An

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/doi-thuc-tuoi-45-khac-xa-tren-phim-cua-me-duong-trong-chung-ta-cua-8-nam-sau-2224667.html