Mẹ con Gan Lulu cùng... cởi

(Lang sao) - Chịu chơi còn hơn cả cô con gái, bà mẹ lắm trò của Gan Lulu cũng thích khoe trên mạng.

Tối 7/12, hai mẹ con lắm chiêu Gan Lulu tiếp tục đưa lên mạng những hình ảnh chụp chung. Bối cảnh trong phòng ngủ với những bộ cánh thiếu vải với những tư thế vô cùng gợi cảm. Không chỉ có hình ảnh cô nàng Gan Lulu hở hang, bà mẹ lắm trò cũng sẵn sằng "tự sướng" để được nổi tiếng như cô con gái.

Mẹ con Gan Lulu được dịp khoe

Các bức ảnh ngay khi được tung lên đã dấy lên làn sóng phê bình của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng với kiểu chụp ảnh phản cảm và khoe thân này sẽ tạo hiệu ứng không tốt trong giới trẻ. Nhất là hình ảnh chẳng mấy hay ho của hai mẹ con, tự chụp và tự tung lên mạng. Có ý kiến còn bộc lộ cả hai mẹ con đang "tự bán thân" trên mạng.

Những hình ảnh mới siêu hot của Gan Lulu

Những lời chỉ trích càng khiến cái tên Gan Lulu ăn khách và hai mẹ con không hề quan tấm đến bất cứ lời bình luận nào. Với mẹ con hotgirl nóng bỏng này, càng nhiều người xem hình ảnh của họ thì sự nổi tiếng của họ càng lớn.

Hiện làng giải trí Hoa ngữ đang xuất hiện một trào lưu những người đẹp khoe thân trên cộng đồng mạng. Điều đó chứng tỏ một sức ảnh hưởng xấu của mẹ con Gan Lulu đối với giới trẻ hiện nay.