Mẹ chú rể phát hiện cô dâu là con gái ruột mất tích nhiều năm và cái kết có hậu bất ngờ

  560 liên quanGốc

  Bà Tập lặng người ngắm nghía cô dâu và quyết định nhận con gái ngay tại đám cưới. Bà tuyên bố, con dâu của bà sẽ trở về đúng thân phận là con gái. Tuy vậy, đám cưới vẫn diễn ra vì thân phận thực sự của chú rể là con nuôi.

  Sự việc cực kỳ khó tin xảy ra tại một đám cưới ở thành phố Tô Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Bà Tập, mẹ của chú rể đột nhiên choáng váng khi vô tình nhìn thấy vết bớt trên tay cô dâu. Vết bớt này hệt như vết bớt của cô con gái đã mất tích hơn 20 năm của bà.

  Nhìn chăm chú vào mặt cô dâu, bà Tập lại càng thấy cô giống với con gái của mình. Không thể kiềm chế được, bà Tập quyết định liều mình hỏi ông bà thông gia: "Anh chị cho tôi hỏi, con gái anh chị được nhận nuôi đúng không?".

  Nghe bà Tập hỏi vậy, bố mẹ cô dâu giật mình vì quả thực con gái ông bà là con nuôi, đây là bí mật không ai biết ngoài hai vợ chồng. Thậm chí cô dâu cũng không biết.

  Cô dâu khóc nức nở khi phát hiện mẹ chồng lại chính là mẹ ruột của mình. https://dulich.petrotimes.vn/

  Sau một hồi suy nghĩ, ông bà thông gia cũng nói thật cho bà Tập biết, khoảng 20 năm về trước, ông bà có nhặt được một bé gái ven đường và quyết định mang về nuôi, coi như con đẻ. Vì sợ con gái mặc cảm, tổn thương, ông bà định sẽ đem theo bí mật này xuống mồ. Không ngờ lại bị bà Tập biết được.

  Khi biết rõ sự thật, bà Tập lặng người ngắm nghía cô dâu và quyết định nhận con gái ngay tại đám cưới và tuyên bố, đây thực sự là duyên phận mà ông trời sắp đặt. Như vậy, con dâu của bà lại trở về đúng thân phận là con gái. Đám cưới trở thành buổi đoàn tụ của hai mẹ con. Cô dâu cũng khóc nức nở khi người lẽ ra là mẹ chồng lại chính là mẹ ruột.

  Lúc này, tất cả mọi người cũng bàng hoàng, vì nếu bà Tập nhận con gái, đám cưới sẽ bị hủy bỏ. Tuy nhiên, bà Tập lại tiếp tục tiết lộ một thông tin gây sốc hơn. Đám cưới vẫn diễn ra bình thường vì chú rể - con trai bà, không phải con ruột. Anh được nhận nuôi sau khi vợ chồng bà Tập lạc mất con gái.

  Nghe đến đây, mọi người đều thở phào và chúc phúc cho cặp đôi bách niên giai lão đồng thời cho rằng, đây sẽ là một trong những đám cưới họ không thể nào quên vì tình tiết quá ly kỳ, kịch tính và hiếm có đến khó tin.

  https://dulich.petrotimes.vn/

  Đinh Ngân

   Nguồn PetroTimes: https://dulich.petrotimes.vn/me-chu-re-phat-hien-co-dau-la-con-gai-ruot-mat-tich-nhieu-nam-va-cai-ket-co-hau-bat-ngo-606661.html