Mẹ chồng Tăng Thanh Hà quyến rũ hơn chân dài

TPO - Nữ người mẫu cùng với bố mẹ chồng của ngọc nữ Tăng Thanh Hà cùng xuất hiện trong chương trình ca nhạc từ thiện "Ấm áp tình mùa xuân" do hội chữ thập đỏ và đài truyền hình Việt Nam tổ chức. Khánh My khoe dáng bên mẹ chồng Tăng Thanh Hà.

Khánh My khoe dáng bên mẹ chồng Tăng Thanh Hà.

Chương trình diễn ra tại nhà hát Bến Thành vào tối 20-1, nhằm gây quỹ từ thiện cho người nghèo ăn Tết. Nữ người mẫu Khánh My tiếp tục được lựa chọn là đại sứ từ thiện của chương trình.

Trong hơn một năm qua, Khánh My đã đồng hành cùng chương trình, thường xuyên hưởng ứng những hoạt động đi bộ cùng người nghèo , đi bộ vì những bệnh nhân nhiễm chất độc màu da cam...

Trước những ngày diễn ra chương trình, cô cũng cùng với hội chữ thập đỏ đi đến những vùng ngoại thành để trao quà cho người nghèo.

Tham gia chương trình ca nhạc từ thiện Ấm áp tình mùa xuân tối qua còn có sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng như Hồng Ngọc, Hiền Thục, Đàm Vĩnh Hưng, Nguyễn Phi Hùng...

Bố mẹ chồng của nữ diễn viên Tăng Thanh Hà, diễn viên Thủy Tiên, người từng làm mưa làm gió nền điện ảnh Việt nhiều năm trước đây, cũng góp mặt trong chương trình và là một trong số những mạnh thường quân đã đóng góp rất nhiều để những người nghèo có một cái Tết ý nghĩa.

Một số hình ảnh tại sự kiện từ thiện tối qua:

Duy Nam
Ảnh: Maison De Bil