Mẹ chồng tá hỏa phát hiện con dâu treo cổ trên cây nhãn

Không thấy con dâu ở nhà như thường ngày, mẹ chồng đi tìm, tá hỏa phát hiện con chết trong tư thế treo cổ trên cây nhãn sau nhà.

Sáng 3/11, thông tin từ Công an xã Giang Sơn Đông, huyện Đô Lương (Nghệ An) xác nhận, trên địa bàn vừa phát hiện một người phụ nữ tử vong trong tư thế treo cổ.

Theo tờ Công lý, vào khoảng 17h ngày 1/11, bà Nguyễn Thị Châu đón cháu nội đi học về thì không thấy con dâu của mình chuẩn bị bữa tối. Bà ra phía sau vườn tìm thì tá hỏa phát hiện, chị N.T.H (SN 1992, trú tại thôn Nam Tân xã Giang Sơn Đông huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An) đang trong tư thế treo cổ trên cành cây nhãn.

Phát hiện sự việc, bà Châu tri hô người nhà và hàng xóm đến cứu song chị H. đã tử vong.

Mẹ chồng tá hỏa phát hiện con dâu treo cổ trên cây nhãn - Ảnh 1

Cây nhãn nơi phát hiện chị H. tử vong trong tư thế treo cổ (Ảnh Công lý)

Báo Dân Việt cho hay, chị H. là người Hải Phòng, lấy chồng về Nghệ An đã có một con trai 2 tuổi. Chồng chị H. đang đi xuất khẩu lao động ở Anh được 3 năm. Được biết, chị H. một người phụ nữ có lối sống hòa đồng với mẹ chồng và bà con lối xóm, không có mâu thuẫn với bất cứ ai.

Người dân cạnh nhà chị H. cho biết, trước đó mọi người vẫn thấy chị H. đi cắt cỏ, trưa đi liên hoan đám cưới trong làng. Khoảng 14h, chị đưa con đi học, sau đó về nhà và ra phía sau vườn để làm việc. Tuy nhiên, đến khoảng 17h cùng ngày, bà C đi đón cháu nội về không thấy chị H. nên đi tìm thì phát hiện sự việc.

Tại hiện trường cơ quan chức năng phát hiện một đôi dép, mũ và một dây thừng treo từ trên cây xuống.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

-> Chủ nhân chiếc vé số trúng 65 tỷ là ai?

Kim Thanh (T/h)