Mẹ chở con đi SH tử vong bên đường: Do tai nạn

Về vụ việc mẹ chở con đi SH tử vong ở Thái Bình, phía công an Thái Bình khẳng định, người mẹ không bị chém.

Ngày 8/11, trao đổi với phóng viên Đất Việt, Đại tá Nguyễn Đình Trung, Phó Giám đốc Công an tỉnh cho biết, vụ việc mẹ chở con đi SH bị phát hiện tử vong tại QL 39B đoạn qua xã Đông Tân, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình ngày 30/10 nhiều khả năng là do tai nạn, không phải do bị chém.

Trước đó, khoảng 10h10 ngày 30/10, tại Km 89+700 đường 39, địa phận xã Đông Tân, huyện Đông Hưng, người dân phát hiện chị Nguyễn Thị Chinh (SN 1989, ở xã Phương Công, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) chết trên làn đường xe thô sơ bên phải; bên cạnh có con trai, bé Trung SN 2008 bị thương, tại hiện trường còn có 01 xe mô tô SH biển kiểm soát 17B8-167.60 đổ nghiêng.

Mẹ chở con đi SH tử vong bên đường: Do tai nạn - Ảnh 1

Hiện trường vụ việc. Ảnh Tiền phong

Nhiều tờ báo dẫn lời một số người dân và người nhà nạn nhân đặt nghi vấn, chị Chinh bị chém tử vong.

Trả lời báo chí, anh Vang, chồng nạn nhân kể lại: "Hôm đó tôi lái ôtô đến xưởng cách nhà hơn 30 km để bảo dưỡng. Quá trình thay dầu, do xe cần sửa chữa nên anh gọi điện bảo vợ mang thêm tiền đến.

Hôm đó sau khi đưa cho tôi 1,8 triệu thì vợ tôi và con đèo nhau về nhà ngoại ăn giỗ. Còn lại hơn 1 triệu vợ tôi để trong cốp xe và trên đường về thì gặp nạn.

Tôi không có ở đấy nên không biết có sự giằng co hay không nhưng vợ tôi bị chém từ trên mảng tai xuống, có thể khi giơ tay đỡ thì bị đối tượng chém vào tay. Trên xe khi đó có đứa con trai của vợ chồng tôi, cháu bị khâu 3 mũi còn lại bị xước da thôi.

Từ hôm qua tới giờ cháu không ăn cũng không nói năng gì. Tôi rất lo không biết sau này cháu có bị ảnh hưởng gì không nữa".

Tuy nhiên, theo cơ quan chức năng, qua khám nghiệm, thi thể nạn nhân có thương tích ở vùng cổ và tay. Tại hiện trường có nhiều vật sắc nhọn, các vật trên đường cũng có thể để lại thương tích cho nạn nhân, tài sản của chị C. vẫn còn nguyên vẹn. Từ đó, đặt ra khả năng chị Chinh tử vong do tai nạn.

Thanh Thanh