Mẹ bầu và hàng ngàn câu hỏi được chuyên gia giải đáp từ Enfa A+ Smart Club

Chị Tuyết (28 tuổi, Hà Nội) mang thai lần đầu tiên nên không tránh khỏi những thắc mắc về dinh dưỡng trong thời lỳ mang thai. “Lo lắng vì chưa có chút kinh nghiệm nào, nên hầu như mỗi ngày tôi đều dành 2 tiếng đồng lên mạng tìm hiểu, hỏi thăm từ người thân đến bạn bè…

Thông tin thì nhiều lắm, nhưng không biết cụ thể với mình thì cần có chế độ dinh dưỡng như thế nào. Mà mình thì không thể cứ hẹn gặp bác sỹ mỗi ngày được.” Chị tâm sự.

Cũng giống như chị Tuyết, chị Thu Dung (32 tuổi, Hồ Chí Minh) chia sẻ: “Chăm chỉ đọc những kiến thức thai giáo để có thể giúp con thông minh, nhưng thật sự mình còn mơ hồ với những thông tin này lắm. Từ mấy tháng tuổi có thể bắt đầu kể chuyện cho con? Tâm sự với con trong bao lâu mỗi ngày là đủ? Nghe nhạc và mát-xa bụng bầu như thế nào mới là đúng cách?”

Nhiều câu hỏi là thế trong khi thông tin trên mạng thì không thế kiếm chứng; mà bác sỹ thì không phải lúc nào cũng đặt lịch hẹn được. Với sự ra đời của Enfa A+ Smart Club, những mẹ bầu như chị Tuyết, chị Dung sẽ không còn phải lăn tăn với hàng ngàn câu hỏi trong thai kỳ của mình nữa. Chỉ cần truy cập enfa.com.vn/smartclub , mỗi mẹ bầu hoàn toàn có thể trao đổi và lắng nghe tư vấn từ chuyên gia ngay tại nhà.

Tư vấn trực tuyến “tương lai của bé bắt đầu ngay từ trong bụng mẹ”

Ngay sau khi ra mắt, Enfa A+ Smart Club chính thức khởi động hoạt động đầu tiên dành riêng cho các thành viên bằng chuỗi tư vấn trực tuyến cùng chuyên gia “Tương lai của bé bắt đầu ngay từ trong bụng mẹ”. Chuỗi chương trình được chia thành 03 chủ đề chính: Thai giáo, Dinh dưỡng thai kỳ & Làm thế nào để con phát triển đúng chuẩn, được diễn ra trong 3 tuần, bắt đầu vào ngày 11/10/2016.

Buổi tư vấn đầu tiên với chủ đề “Thai giáo cho mẹ” đã diễn ra vào ngày 11/10/2016 vừa qua, thu hút đông đảo mẹ bầu quan tâm và tham gia đặt câu hỏi.

Chuyên gia khách mời Tiến sĩ xã hội học, Thạc sĩ tâm lý lâm sàng, Giảng viên hành chính quốc gia Phạm Thị Thúy trả lời thắc mắc của mẹ bầu trong kỳ 1 tư vấn trực tuyến

Tiếp nối thành công đó, buổi tư vấn thứ 2 với chủ đề nóng hổi, liên qua đến những vấn đề về dinh dưỡng trong thai kỳ chắc chắn hứa hẹn nhiều kiến thức bổ ích cho các bà mẹ, giúp mẹ có một thai kì an tâm, trọn vẹn, mạnh khỏe và tràn đầy hứng khởi: “Dinh Dưỡng Thai Kỳ”.

Làm thế nào để chuẩn bị tương lai cho bé ngay từ trong bụng mẹ với một chế độ dinh dưỡng hợp lý là điều mà bất cứ người mẹ nào cũng muốn biết. Mẹ lo lắng không biết chế độ ăn của mình đã đúng khoa học chưa? Những chất dinh dưỡng nào mẹ cần bổ sung để có một thai kỳ khỏe mạnh? Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp bởi chuyên gia từ Enfa A+ Smart Club, bác sỹ CKII sản phụ khoa Nguyễn Thị Minh Tuyết, Nguyên trưởng khoa Hậu Sản, bệnh viện Từ Dũ vào thứ 3, 18 tháng 10 năm 2016 (14-16h) tại đây . Mẹ đừng bỏ lỡ nhé!

THẤU HIỂU MẸ, ENFA A+ SMART CLUB RA ĐỜI!

Tích hợp nhiều hình thức tư vấn, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm, kiến thức nuôi dạy con hiệu quả như: thư viện kiến thức khoa học, tư vấn trực tiếp bởi các chuyên gia đến ứng dụng đo lường theo 7 cột mốc vàng phát triển trí não của trẻ; Enfa A+ Smart Club đáp ứng hiệu quả các nhu cầu thông tin của mẹ cũng như chia sẻ bí quyết mỗi ngày giúp mẹ xây dựng nền tảng trí tuệ và thể chất vững chắc cho tương lai tươi sáng về sau của con yêu.

PV