McGregor ăn mừng khi vượt mặt Ronaldo và Messi

Võ sĩ Conor McGregor đứng đầu danh sách 10 vận động viên kiếm tiền nhiều nhất năm 2020 do Forbes công bố.

Theo Forbes, McGregor đã bỏ túi 180 triệu USD trong năm 2020. Võ sĩ người Ireland kiếm được 22 triệu từ các lần thượng đài, và 158 triệu từ các hoạt động quảng cáo và kinh doanh. Lionel Messi đứng thứ 2 với 130 triệu USD, còn Cristiano Ronaldo xếp thứ 3 với 120 triệu USD.

Sau khi biết mình đứng đầu bảng xếp hạng, McGregor đã quyết định ăn mừng cùng gia đình, tại nhà nghỉ sang trọng ở Dubai, UAE.

McGregor mở tiệc ăn mừng khi là VĐV kiếm tiền giỏi nhất năm 2020. Ảnh: Instagram NV.

"Cảm ơn Forbes đã công nhận những nỗ lực của tôi với tư cách là một doanh nhân. Đây là giấc mơ khi dẫn đầu danh sách với rất nhiều vận động viên nổi tiếng", tay đấm 32 tuổi viết trên trang cá nhân.

McGregor đăng một số hình ảnh ăn mừng, với bóng bay vàng, chai rượu whisky, găng tay MMA và một chiếc bánh nhỏ có dòng chữ "vận động viên có thu nhập cao nhất thế giới".

Cách đây 5 năm, McGregor từng tuyên bố sẽ có ngày vượt ngôi sao Bồ Đào Nha về thu nhập. Trong danh sách này, ngôi sao UFC còn vượt qua các vận động viên vĩ đại khác như huyền thoại quần vợt Roger Federer (90 triệu USD) hay sao bóng rổ LeBron James (96,5 triệu USD).

Trong năm 2020, McGregor chỉ thượng đài đúng một lần, và thắng Donald Cerrone tại sự kiện UFC 246. Tuy nhiên, tay đấm 32 tuổi rất thành công ở lĩnh vực kinh doanh. Phần lớn số tiền anh có được đến từ việc bán nhãn hiệu rượu whisky cho Proximo Spirits.

McGregor đang tập luyện để hướng đến trận tái đấu với Dustin Poirier tại sự kiện UFC 264, dự kiến diễn ra ngày 10/7. Tay đấm người Ireland đã thua knock-out trước Poirier tại UFC 257 hồi cuối tháng 1.

Highlights Poirier thắng knock-out McGregor Phòng ngự sơ hở khiến Conor McGregor phải trả giá khi để Dustin Poirier ra đòn liên tục, trước khi gục ngã ở giữa hiệp 2 trong trận đấu chính tại sự kiện UFC 257 ngày 24/1.

Duy Minh

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/mcgregor-an-mung-khi-vuot-mat-ronaldo-va-messi-post1215657.html