MC xinh đẹp Thùy Dương kể phút gặp gỡ hoàng tử William

Nữ MC xinh đẹp Thùy Dương của Talk Vietnam cho biết cô đã dành cả tháng để chuẩn bị cho buổi gặp gỡ quan trọng với hoàng tử Anh William.

Gương mặt khả ái của kênh VTV4 - MC Thùy Dương chính là người nhận được vinh dự phỏng vấn trực tiếp Hoàng tử Anh William trong chương trình Talk Vietnam vừa qua nhân chuyến công du 2 ngày của Hoàng tử, theo tin tức trên báo Trí thức trẻ.

MC xinh đẹp Thùy Dương kể phút gặp gỡ hoàng tử William - Ảnh 1

MC Thùy Dương và hoàng tử Anh trò chuyện trên cầu Thê Húc. Ảnh FBNV.

Nếu có quan tâm tới sự kiện và theo dõi các hoạt động của Hoàng tử William trong chuyến thăm Việt Nam sau 2 ngày 16-17/11 vừa qua, chắc chắn bạn sẽ để ý tới cô gái nhỏ nhắn với nụ cười rất tươi luôn có vinh dự được phỏng vấn, giao lưu trực tiếp với Hoàng tử nước Anh.

Không chỉ xinh đẹp, thông minh và sở hữu khả năng tiếng Anh khiến không ít người phải nể - nữ MC này đang bất ngờ gây sự chú ý sau những lần xuất hiện cùng với Hoàng tử William .

Được biết, đó chính là gương mặt khả ái của kênh VTV4 - MC Thùy Dương. Không chỉ được diện kiến, Thùy Dương còn được trò chuyện cùng Hoàng tử nước Anh trong 2 buổi ghi hình của chương trình Talk Vietnam số mới nhất. 2 buổi ghi hình này đã được diễn ra tại Hồ Gươm và trường quay S14 - Đài THVN.

Chia sẻ với phóng viên báo Vietnamnet, MC Thùy Dương cho biết: "Mình rất lo lắng trước một cuộc phỏng vấn như vậy, vì dù sao đây cũng là thành viên của một gia đình hoàng gia.

Gần đến một nửa nhân lực của phòng tiếng Anh cũng như phòng quay phim - đạo diễn đã làm việc từ cách đây khoảng 1 tháng rưỡi để chuẩn bị cho chương trình này. Tất cả mọi người đều rất lo lắng vì không biết mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào.

Khi gặp hoàng tử, cảm nhận đầu tiên của mình là ngài rất gần gũi, dễ nói chuyện và rất thoải mái. Khiến cho mình là người phỏng vấn cũng thoải mái, cảm thấy đây chỉ như là một cuộc trò chuyện, không có điều gì quá nghi thức hay căng thẳng. Trong cuộc nói chuyện với mình, hoàng tử cũng chia sẻ cả những câu chuyện rất đời thường."

MC Thùy Dương cũng cho biết, cô từng ở học Mỹ ngành Môi trường và tiếng Pháp và từng viết báo về môi trường. Sau này khi về Việt Nam, một trong những cơ hội việc làm đầu tiên được giới thiệu là thử việc ở bên bộ phận tiếng Anh của VTV4 và bắt đầu công việc từ đó.

Ngoài Talk Vietnam, công việc chính của Thùy Dương là biên tập viên, dẫn chương trình Thời sự tiếng Anh, cũng như các chương trình chuyên mục khác nhằm giới thiệu, quảng bá về đất nước, con người, kinh tế và xã hội của Việt Nam đến với bạn bè khắp năm châu cũng như người Việt ở nước ngoài.

MC Thùy Dương và hoàng tử Anh trò chuyện trên cầu Thê Húc

Hồng Hà (Tổng hợp theo báo Trí thức trẻ, Vietnamnet)