MC Vũ Mạnh Cường “chuẩn soái ca” đi gặp các người đẹp

Trong sự kiện tối qua, MC Vũ Mạnh Cường ngồi hàng VIP cùng chân dài Lan Khuê, Thúy Vân. MC Hoa hậu Việt Nam 2016 khá lịch lãm với vest cách điệu và kính mắt thời thượng.

Thời gian gần đây, chàng MC của các cuộc thi nhan sắc đã có những thay đổi ngoạn mục trong việc thay đổi hình ảnh. Ngày càng trở nên điển trai thu hút hơn. Trong một sự kiện vừa qua, Vũ Mạnh Cường ngồi hàng ghế đầu cùng Thúy Vân, Lan Khuê...

Bắt đầu được nhiều người biết đến cách đây 6 năm bằng một dự án của BHD và HTV ( ký sự “ Thăng Long Ngàn Năm Thương Nhớ”), Vũ Mạnh Cường luôn xem BHD là “tổ ấm” đầu tiên, nâng đỡ và tạo cơ hội tốt để anh phát triển nghề nghiệp. Đây là dự án lần đầu tiên Vũ Mạnh Cường kết hợp cùng lê Phương trong vai trò người dẫn chương trình và sau đó cả hai đã trở nên thân thiết đến bây giờ.

Anh được xếp vị trí VIP, ngồi chung với Hoa Khôi Lan Khuê, và Á Hậu Quốc tế Thúy Vân ( từng dẫn chung nhiều sự kiện như: Lễ Hội Áo Dài, Mai Vàng… ). Vũ Mạnh Cường chia sẻ, dù là nam nhân song trong các sự kiện giải trí anh vẫn chuẩn bị trang phục cẩn trọng để thể hiện sự tôn trọng với nhà tổ chức.

Nói về hình ảnh theo đuổi, Vũ Mạnh Cường thừa nhận mình không quá điển trai nhưng sự chỉn chu phong cách giúp anh tự tin hơn. Hàng ngày, nam MC Hoa hậu Việt Nam 2016 chọn cách thể dục đề đặn, ăn kiêng để giữ dáng và dùng nước lọc nhiều hơn người thường để có làn da và gương mặt sáng sân khấu.

Vi An

Nguồn: Người Đưa Tin

Xem thêm video Giải trí: