MC Thảo Vân xúc động với tin nhắn của con trai sau vụ tai nạn giao thông

Nữ MC đã có những chia sẻ xung quanh việc bị tai nạn giao thông và phản ứng của cậu con trai.

Sau khi thông báo bị tai nạn giao thông trên đường đi làm vào sáng 19/4, MC Thảo Vân nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, bạn bè. Mới đây, nữ MC tiếp tục cập nhật tình hình sau vụ việc.

Theo Thảo Vân, cô cảm thấy ấm áp khi nhận những lời hỏi han, chia sẻ của mọi người cùng những cuộc gọi, tin nhắn động viên, quan tâm, đề nghị giúp đỡ… Đặc biệt những tin nhắn hỏi thăm của con trai cũng khiến nữ MC xúc động chảy nước mắt.

Theo đó, con trai nữ MC đã lập tức động viên, an ủi mẹ: "Mẹ không sao là tốt rồi mẹ ạ. Xe sao cũng được chứ mẹ phải không sao", tiếp sau đó là lời nhắn: "Xe thì mua bao nhiêu cũng được, chứ mẹ thì có một thôi".

Những tin nhắn này đã khiến nữ MC rất xúc động.

Thảo Vân chia sẻ tin nhắn động viên của con trai.

Ngoài ra, Thảo Vân cũng bức xúc khi một số trang tin chưa tìm hiểu kỹ đã viết rằng đây là lần đầu MC Thảo Vân lái xe nên bị tai nạn. Nữ MC khẳng định thông tin này là không chính xác.

"Mình lái xe hơn 20 năm nay chưa một lần va quệt và lần này là bài học để càng phải cẩn thận hơn vì lái lâu, lái tốt không đồng nghĩa với việc luôn an toàn", cô cho biết.

Cô cũng dành lời cảm ơn các chú bộ đội đã giúp đỡ trong lúc xảy ra tai nạn. "Mọi người bảo phải tìm cái xe đâm vào đuôi xe mình. Thôi, ngay từ đầu mình đã không có ý định đó. Tất cả đều bỏ qua cho nhau, chỉ là giá như họ đỗ lại xem xét với nhau thì trọn vẹn. Cám ơn cả nhà rất nhiều, mình thấy hạnh phúc nhất là được yêu thương", nữ MC viết thêm.

MC Thảo Vân.

Trước đó, MC Thảo Vân kể bị tai nạn giao thông trên đường đi làm. Tình huống xảy ra khi một cậu bé chạy băng qua đường ở đoạn rào khiến các xe phải phanh gấp, trong đó có xe của Thảo Vân. Xe của nữ MC đâm vào một chiếc xe ở phía trước. Xe của cô cũng bị một chiếc khác tông vào.

Sau vụ tai nạn, sức khỏe của nữ MC Thảo Vân vẫn ổn định, chỉ có chiếc xe bị hư hỏng nặng. "Nhìn cái xe mà nẫu cả ruột gan nhưng vẫn ơn trời vì không có ai bị sao cả. Thôi của đi thay người!", Thảo Vân viết.

Ở tuổi 54, Thảo Vân sống vui vẻ bên con trai.

MC Thảo Vân được nhiều người yêu mến với vai trò là MC kỳ cựu của loạt chương trình Gặp nhau cuối tuần, Gala cười, Táo quân... Mỗi lần xuất hiện, chị luôn để lại ấn tượng với giọng nói truyền cảm, lối dẫn dắt nhẹ nhàng, duyên dáng.

Thảo Vân hiện đang công tác công đoàn tại Đại học Quốc gia Hà Nội. Hiện cô là Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Quốc Gia Hà Nội, cô còn là thành viên Ban chấp hành Công đoàn Giáo dục Việt Nam.

Về đời tư, cô kết hôn với diễn viên Công Lý và có chung một cậu con trai. Tuy vậy, hôn nhân của họ chỉ kéo dài trong 4 năm. Sau chia tay, cả hai vẫn giữ mối quan hệ thân thiết, cùng nhau chăm sóc con trai.

MC Thảo Vân hài lòng với cuộc sống hiện tại khi có con trai là chỗ dựa vững chắc. Trên trang cá nhân, cô vẫn thường chia sẻ những mẩu chuyện dễ thương về con trai. Con trai được nhận xét là chàng trai sống rất tình cảm và thương mẹ.

Ngọc Thanh

Nguồn VTC: https://vtcnews.vn/mc-thao-van-xuc-dong-voi-tin-nhan-cua-con-trai-sau-vu-tai-nan-giao-thong-ar866322.html