MC Thảo Vân và Công Lý vui vẻ đoàn tụ trong ngày sinh nhật con trai

Tối 24/10, trong ngày sinh nhật con trai, gia đình MC Thảo Vân và diễn viên Công Lý đã có những phút giây đoàn tụ quý giá bên nhau.

Tối qua, trên trang cá nhân, MC Thảo Vân chia sẻ một số hình ảnh đoàn tụ, hạnh phúc trong bữa tiệc sinh nhật con trai cô cùng với sự góp mặt của chồng cũ là diễn viên Công Lý và con gái riêng của anh. Không giống như nhiều cặp vợ chồng chia tay rồi thì đường ai nấy đi, ngược lại cặp đôi này vẫn luôn giữ mối quan hệ thân thiết và trân trọng nhau.

MC Thảo Vân và Công Lý vui vẻ đoàn tụ trong ngày sinh nhật con trai - Ảnh 1

MC Thảo Vân và Công Lý vui vẻ đoàn tụ trong ngày sinh nhật con trai - Ảnh 2

Dù đã chia tay nhiều năm nhưng MC Thảo Vân và Công Lý vẫn luôn thân thiết và quý mến nhau

Thảo Vân chia sẻ: “Tối nay, là tối cả nhà dành cho con... Tuy ông bà, bố, chị Kiến đến khác giờ nhau, nhưng đều đến vì con! Ông bà mừng tuổi con, con bảo nhiều, nhất định chỉ xin ông 100k vì ông bà không có tiền, ông bà nói mãi con mới nhận. Tiễn ông bà xong, hai mẹ con quay lên nhà, nhìn con rớm nước mắt nói "Con nhớ ông bà" mà mẹ thấy ấm áp... Tối nay, chỉ là gia đình... Cả nhà chúc con sinh nhật vui vẻ!”

MC Thảo Vân và Công Lý vui vẻ đoàn tụ trong ngày sinh nhật con trai - Ảnh 3

Khoảnh khắc hạnh phúc của cả gia đình trong ngày sinh nhật con trai cô

MC Thảo Vân và Công Lý vui vẻ đoàn tụ trong ngày sinh nhật con trai - Ảnh 4

Bữa tiệc sinh nhật còn có sự góp mặt của bé Kiến, con gái đầu của Công Lý với vợ cũ

Trước đó, MC Thảo Vân còn dành cho con trai những dòng cảm xúc: “Mẹ không ngủ được, thật ra thì không phải do hôm nay sinh nhật con, mà là do chưa quen múi giờ.

Nhưng khi thức dậy vào lúc 3h và cứ nằm mãi đến tận giờ này, đã 5h hơn, thì tất nhiên mẹ không thể không hồi tưởng lại ngày này cách đây tròn 11 năm... Cũng sáng sớm, cũng trằn trọc không ngủ do trở dạ, và hồi hộp. Đến mức bây giờ mẹ vẫn nhớ lúc ấy mình thấy thế nào...

Con trai, con tròn 11 tuổi rồi, nhanh quá sức là nhanh thế sao!!! Giờ con sắp cao bằng mẹ, và chẳng mấy nữa con sẽ cao hơn mẹ, mẹ thật sự mong thế, đừng có lùn nhé Tít béo! Con đang lớn từng ngày, từng giờ, và trong mẹ đang có sự mâu thuẫn của hai cảm xúc. Một mặt thì mong con lớn nhanh, trưởng thành, vững chãi, nhưng một mặt thì lại cứ ước con đừng lớn vội, cứ nhỏ nhỏ thế này lâu lâu đã! Vì khi con còn nhỏ thế này mình được gần nhau nhiều hơn, con cần mẹ hơn, và cái chính là mẹ có thể "xử lý" con dễ hơn, công nhận không?

Nhưng thôi, muốn hay không, con cũng sẽ bước sang tuổi 12 từ hôm nay rồi đấy chàng trai ạ! Lớn thế...

Chúc con của mẹ sẽ luôn được vui vẻ và hạnh phúc, với tình yêu của mẹ, của bố, của mọi người dành cho con, con nhé!

Và mẹ muốn con biết một điều: Mẹ rất rất hạnh phúc khi có con trong đời, và con biết không, cho đến lúc này mẹ vẫn nghĩ con chính là thành quả lớn nhất, vĩ đại nhất của mẹ đấy Tít béo ạ!

Mẹ yêu con!”

MC Thảo Vân và Công Lý vui vẻ đoàn tụ trong ngày sinh nhật con trai - Ảnh 5

MC Thảo Vân hạnh phúc bên con trai cô