MC Thảo Vân gây tiếc nuối khi thông báo sẽ không dẫn Táo Quân 2022

  203 liên quanGốc

  Cư dân mạng xôn xao khi MC Thảo Vân sẽ không dẫn chương trình Táo Quân sau gần 20 năm đồng hành.

  Những ngày này, thông tin về Táo Quân trở thành mối quan tâm lớn với cộng đồng mạng. Càng gần ngày ghi hình, ekip càng gấp rút hoàn thiện, nội dung chương trình được giữ kín đến phút cuối cùng, ngay cả vấn đề nhân sự cũng vậy. Bên cạnh các nghệ sĩ tham gia Táo Quân suốt 19 năm qua như NSND Tự Long, Quốc Khánh, Quang Thắng, Vân Dung... thì MC Thảo Vân là người gắn bó lâu nhất với chương trình.

  Mới đây, trước thời điểm ghi hình đầu tiên của Táo Quân 2022 tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô Hà Nội, MC Thảo Vân đã có dòng chia sẻ khiến nhiều người tiếc nuối khi thông báo sẽ dừng dẫn tại Táo Quân 2022

  Khán giả sau khi biết tin không khỏi tiếc nuối. Nhiều người để lại lời động viên Thảo Vân, đồng thời hi vọng năm sau Táo Quân sẽ ghi hình bình thường để nữ MC trở lại. Được biết sắp tới Táo Quân sẽ ghi hình không có khán giả nhằm đảm bảo quy định phòng, chống dịch bệnh.

  Như vậy, năm nay lần đầu tiên trong lịch sử phát sóng sẽ không chỉ thiếu vắng MC Thảo Vân mà còn vắng hai trụ cột của Táo Quân là Công Lý (Bắc Đẩu) và Xuân Bắc (Nam Tào). Đây cũng là năm đầu tiên chương trình ghi hình không có khán giả do diễn biến phức tạp của dịch bệnh. Táo Quân 2022 sẽ rút xuống chỉ còn 2 buổi cả tổng duyệt (15 và 16/1) và ghi hình thay vì 3 đêm như các năm trước.

  Chương trình sẽ lên sóng vào 20h10 ngày 31/1/2022, tức 30 Tết.

  Phạm Linh (t/h)

  Nguồn PetroTimes: https://dulich.petrotimes.vn/mc-thao-van-gay-tiec-nuoi-khi-thong-bao-se-khong-dan-tao-quan-2022-639183.html