MC Thảo Vân chính thức ghi hình Ký ức vui vẻ

  Báo Tổ Quốc
  123 liên quanGốc

  Đợt ghi hình đầu tiên của chương trình Ký ức vui vẻ đã diễn ra với sự góp mặt của MC Thảo Vân.

  Ekip sản xuất Ký ức vui vẻ vừa thông tin rằng chương trình truyền hình này đã chính thức khởi quay với sự góp mặt của MC Thảo Vân. Trong ngày làm việc đầu tiên, MC Thảo Vân mặc chiếc váy màu hồng nhẹ nhàng.

  Trước khi ghi hình, Thảo Vân đã đến rất sớm, chị tâm sự rằng: "Vân có hơi lo lắng một chút nhưng Vân phấn khởi và hào hứng nhiều hơn. Vân sẽ làm hết sức mình". Bên cạnh Thảo Vân, các đội trưởng như Tự Long, S.T Sơn Thạch, Chí Thiện cũng đến từ sớm để chuẩn bị cho buổi làm việc.

  Hình ảnh đầu tiên của MC Thảo Vân trong buổi ghi hình chính thức của Ký ức vui vẻ.

  Hình ảnh đầu tiên của MC Thảo Vân trong buổi ghi hình chính thức của Ký ức vui vẻ.

  Năm nay, Ký ức vui vẻ có nhiều đổi mới, ngoài việc thay đổi MC từ Lại Văn Sâm thành Thảo Vân, chương trình còn tập trung ghi hình ở ngoại cảnh nhiều hơn. Đồng thời, chương trình sẽ có màn kết nối với khán giả ở các tỉnh thành khác thông qua màn hình lớn.

  Một số khán giả cũng được ekip sản xuất chọn vào chương trình với vai trò trợ lý cho các đội chơi. Với các đội chơi là nghệ sĩ lớn tuổi, không đủ sức khỏe tham gia loạt thử thách vận động thì sẽ được khán giả là trợ lý ký ức giúp đỡ chơi thay.

  Hình ảnh sân khấu Ký ức vui vẻ được ekip sản xuất tiết lộ.

  Hình ảnh sân khấu Ký ức vui vẻ được ekip sản xuất tiết lộ.

  Trước đó, khi nói về việc thay thế Lại Văn Sâm làm MC cho chương trình Ký ức vui vẻ, MC Thảo Vân cho biết: "Đầu tiên Vân rất bất ngờ khi nhận được lời mời, sau đó cảm thấy vui khi mình được lựa chọn cho một vị trí không dễ, nhất là người tiền nhiệm – anh Lại Văn Sâm là một người tiền bối được yêu thích, giàu kinh nghiệm và giỏi giang. Tất nhiên, Vân không thể tránh khỏi lo lắng.

  Trước đó, Vân đã 2 lần được tham gia chương trình với tư cách khách mời, Vân thật sự thích format và cảm thấy phù hợp với bản thân. Vân thật sự mong muốn được sống trong những cảm xúc tuyệt vời mà chương trình mang lại. Hơn nữa, cách làm việc của đội ngũ thực hiện ngay từ phút đầu tiên đã cho Vân rất nhiều thiện cảm. Với Ký ức vui vẻ, Vân không phải là người thay thế anh Sâm mà chỉ là tiếp nối".

  Nguồn Tổ Quốc: https://toquoc.vn/mc-thao-van-chinh-thuc-ghi-hinh-ky-uc-vui-ve-22202296101647168.htm