MC Thanh Bạch khuấy động sân khấu với bài vè vui nhộn

Chỉ xuất hiện ít phút ngắn ngủi trên sân khấu, nam MC nổi tiếng cũng đã mang đến những tràng cười thoải mái cho bao người bằng lối ăn nói hài hước, duyên dáng.

MC Thanh Bạch liến thoắng, dí dỏm trong phần giao lưu ngắn với khán giả - Video: Trúc Mai

Xuất hiện tại vòng chung kết cuộc thi "Nhà lãnh đạo 4.0" (Leadership 4.0) của Trường Đại học Ngoại thương cơ sở 2 diễn ra tối qua (20/4) tại TPHCM, cơ sở 2 với tư cách thành viên Hội đồng giám khảo, nghệ sỹ Thanh Bạch có phần giao lưu ngắn với khán giả.

Chỉ xuất hiện ít phút ngắn ngủi trên sân khấu, nam MC nổi tiếng cũng đã mang đến những tràng cười thoải mái cho bao người bằng lối ăn nói hài hước, duyên dáng. Dẫn ngay câu chuyện kỹ năng liên quan đến cuộc thi, MC Thanh Bạch thể hiện tài hùng biện "nhanh như chớp" của mình, đồng thời ngẫu hứng kết hợp với người dẫn chương trình Quỳnh Hoa biểu diễn một đoạn hò vè khá bắt tai.

MC Thanh Bạch cùng nữ đồng nghiệp ngẫu hứng tạo nên một bài vè vui nhộn tạo không khí hào hứng, thoải mái cho khán giả

Cùng với các giám khảo ở các lĩnh vực khác, MC Thanh Bạch đưa ra các câu hỏi và phản biện cùng thí sinh tham gia vòng chung kết cuộc thi. Nam nghệ sỹ nổi tiếng đến với đêm thi cùng với người vợ của mình, bà chủ trung tâm Thúy Nga

MC Thanh Bạch cùng TS. Dương Ngọc Dũng trao giải Quán quân cuộc thi Leadership 4.0 cho thí sinh xuất sắc nhất

MC Thanh Bạch và các thành viên Hội đồng giám khảo khác tại buổi thi chung kết cuộc thi

Ngô Tùng