MC Tạ Bích Loan thay thế Lại Văn Sâm ở VTV3

Trên trang cá nhân MC Hữu Bằng của bản tin thời sự 19h vừa tiết lộ thông tin MC Tạ Bích Loan vừa có quyết định nhận công tác mới tại VTV3.

MC Tạ Bích Loan thay thế Lại Văn Sâm ở VTV3 - Ảnh 1

Nhà báo Tạ Bích Loan được cho là một trong những phương án nhân sự của lãnh đạo Đài thay thế nhà báo Lại Văn Sâm.

Hữu Bằng viết: "Hôm nay rất vui, được gặp chị Thanh và rất nhiều người con ưu tứ của quê hương Ninh Bình. Cũng xin chúc mừng sếp cũ của tôi, chị Tạ Bích Loan, vừa có quyết định nhận công tác mới tại VTV3. Chúc mừng các đồng nghiệp nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam!".

Sau khi có thông tin MC Lại Văn Sâm nghỉ hưu thôi công tác từ ngày 1/7 đã có nhiều thông tin đưa ra rằng MC Tạ Bích Loan sẽ là người thay thế vị trí của anh. Theo nguồn tin riêng của chúng tôi, MC Tạ Bích Loan sẽ đảm đương công việc phụ trách VTV3.

Tạ Bích Loan là một trong những gương mặt được khán giả yêu mến khi tham gia biên tập và dẫn: Bảy sắc cầu vồng, Đường lên đỉnh Olympia, Người đương thời Khởi nghiệp. Gần đây chị dẫn chương trình thu hút sự quan tâm lớn của dư luaanjn là ''60 phút mở".

Những năm gần đây, với cương vị Giám đốc kênh VTV6, Tạ Bích Loan không còn dẫn nhiều vì bận với công việc quản lý. Tuy nhiên, khi có những chương trình quan trọng, MC Tạ Bích Loan vẫn xuất hiện và gây ấn tượng bởi cách dẫn sắc sảo, linh hoạt.

Theo Vietnamnet