MC Quỳnh Chi nói gì khi bị 'tố' từng đi casting phim ‘Vòng eo 56’?

Sau những ồn ào xung quanh bộ phim “Vòng eo 56” do Ngọc Trinh thủ vai chính, mới đây MC Quỳnh Chi đã thừa nhận bản thân cô từng đi casting phim.

Vài ngày qua, MC Quỳnh Chi là một trong những người đẹp nổi tiếng trong làng giải trí bị “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh cho rằng like status “mạt sát” cô.

Trước những phản ứng không hay từ fan của Ngọc Trinh, MC Quỳnh Chi đã đăng một status dài chia sẻ lý do vì sao cô lại like status đó. Tuy nhiên, cô cũng cho rằng cô thấy tiếc cho bộ phim Vòng eo 56 bởi câu chuyện dựa trên cuộc đời của Ngọc Trinh có ảnh hưởng không tích cực đến giới trẻ.

MC Quỳnh Chi (Ảnh: FBNV).

Mới đây, trên facebook đạo diễn Vũ Ngọc Đãng bất ngờ “tố” Quỳnh Chi với trạng thái: “Sao có cả cô MC giờ đi làm ca sĩ tới casting vai gái bia ôm trong phim Vòng eo 56 mà bị rớt vai cũng vô like vậy Ngọc Trinh? Kỳ vậy”.

Ngay sau đó, fan của MC Quỳnh Chi cũng bày tỏ sự thắc mắc: “Chị ơi! Ông Vũ Ngọc Đãng nói chị casting phim eo 56 bị rớt có đúng không chị? Hay là ông Đãng nói xạo ah?”.

Trước câu hỏi của fan hâm mộ, MC Quỳnh Chi trả lời: “Anh Đãng không xạo em nhé. Quản lý của chị muốn chị tham gia phim này nên có gọi chị tới hôm cast. Anh Đãng đã rất nhiệt tình và hướng dẫn chị thoại một vai, nhưng chắc anh Đãng nhớ chị không cố gắng cho lắm, vì cảm thấy không hợp với vai đó và đi về em à. Anh Đãng rất tốt khi nói chị hãy cố thử lần nữa. Kịch bản thì sau này chị mới nắm khi ra phim. Anh Đãng hiểu sai ý chị rồi. Chị không có chuyên môn, chị không nói ai giỏi ai dở, chị chỉ nghĩ đơn giản phim Việt Nam có thể hay hơn, và đóng góp ý kiến của mình vậy thôi”.

Trước thắc mắc của fan hâm mộ, MC Quỳnh Chi đã trả lời.

Ngay sau khi like status được cho “mạt sát” Ngọc Trinh, MC Quỳnh Chi cũng đã vấp phải nhiều ý kiến tranh luận trái chiều từ người dùng mạng.

Về phía mình, cô cũng vừa đăng tải thêm những lời chia sẻ trên facebook và cũng tiếp tục nhận được nhiều bình luận bày tỏ từ cộng đồng mạng.

Nguyên văn dòng status của Quỳnh Chi:

Dòng status mới nhất của Quỳnh Chi.

“Về status ồn ào của Chi hôm trước, đến hôm nay Chi mới có thời gian ngồi đọc bình luận của mọi người. 2/3 trong số đó được viết bởi các em học sinh, sinh viên tức là những bạn có tuổi đời nhỏ hơn Chi, chưa từng đi làm, có gia đình hay làm cha làm mẹ, thế nhưng các bạn nói Chi rất nặng nề và mạnh dạn.

Thật ra, Chi không dám tự mãn. Tuy nhiên, Chi có thể ngẩng cao đầu tự tin nói với các anh chị, các bạn và các em rằng, Chi không làm chuyện hổ thẹn với lương tâm Chi và con trai của Chi. Trong lòng Chi có những vết thương sẽ không bao giờ lành và có những nỗi đau, sự thiệt thòi mà mình phải gạt nước mắt mà chấp nhận, mà sống tiếp.

Những người mẹ vì hoàn cảnh mà phải xa con mình, các chị sẽ hiểu được cho em đúng không?

Thưa mọi người, Chi vẫn còn nhớ rất rõ những điều mọi người hay nói về Chi thường là sau lưng Chi hay đôi khi là trước mặt. Chi có buồn hay đau lòng hay không khoan hãy nói vội, nhưng với những ai đã từng trải qua 1 hạnh phúc gia đình không trọn vẹn, Chi muốn nghe xem ý kiến của mọi người về chuyện không vui của cuộc đời Chi. Hãy cho Chi 1 câu trả lời công bằng như thể Chi là em gái hay cháu gái của mọi người. Mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh. Mấy ai hiểu được cho ai?

Thôi đừng nhắc chuyện Chi, trở lại với đề tài phim Việt. Chi có thể đoán được các bạn đọc đên đây sẽ mỉa mai Chi điều gì. Chi chưa bao giờ tự nhận mình giỏi diễn. Cho nên trước sự chỉ trích về lối diễn non tay của Chi, Chi đã chẳng thể bênh vực cho bản thân hay làm trò ăn vạ. Điều duy nhất Chi có thể làm là giữ im lặng và cố gắng trau dồi thêm. Với vai diễn trong phim Vẽ Đường Cho Yêu Chạy, Chi không có nhiều đất diễn nhưng vẫn được mọi người thông cảm bảo Chi diễn đã tự nhiên và thành thật hơn trước đây. Chi cảm thấy vui vì công sức bỏ ra cuối cũng cũng thấy được kết quả khả quan. Nhưng chắc chắn rằng Chi không tự ngộ nhận bản thân đã là 1 diễn viên thực sự. Bộ phim Việt Nam cuối cùng Chi xem gần đây là phim của 1 đôi vợ chồng đáng ngưỡng mộ trong làng giải trí Việt Nam, Chi xem về và cảm thấy vô cùng hụt hẫng. Phim Việt giải trí càng ngày càng cho người ta thấy sự cẩu thả và dễ dãi. Chi nghĩ cảm giác của 1 ng xem bị tổn thương và muốn lấy lại tiền vé không phải là cảm giác dễ chịu và chắc hẳn không it người trong các bạn đã trải qua.

Điều Chi muốn chỉ là nói ra cách nhìn thẳng thắn của bản thân Chi, 1 khán giả. Chi hy vọng mọi người có thể nhìn ra được tầm ảnh hưởng của một bộ phim lên các bạn trẻ thanh niên và các em học sinh nhỏ tuổi. Theo Chi, một bộ phim nếu là được gọi là hay, xứng đáng để chúng ta ngợi khen cổ vũ, thì phải khắc họa chân thực cuộc sống và phải mang tính giáo dục lành mạnh! Còn đơn thuần là phim giải trí thì cũng chọn 1 kịch bản dưới lối dẫn dắt với cái tâm trước cả 1 thế hệ trẻ sẽ ngồi trước màn hình - thế hệ mà người lớn chúng ta cần phải quan tâm, dạy dỗ chứ không phải là e sợ. Cuộc đời đâu phải là màu hồng, sự viên mãn chỉ đến với những ai nỗ lực, biết cho đi và sự ngay thẳng, đứng đắn, biết phép tắc vẫn là độc đạo nếu muốn được mọi người tôn trọng.

Chi đã chọn nói ra những điều mình nghĩ, người hiểu mình sẽ hiểu, người không muốn hiểu mình đành bất lực. Khi bạn nhận ra mình khác biệt với phần còn lại của thế giới, chỉ cần bạn hiểu bạn đang làm gì và bạn không cảm thấy hổ thẹn với lương tâm của mình thì không có nghĩa điều bạn đang làm khác đi với mọi người là sai. Mong những ai luôn sống như Chi sẽ hiểu vì sao Chi lại nói ra vào thời điểm này.

Vì không phải lúc này thì còn sẽ là bao giờ nữa đây?”.

Lan Anh