MC Quyền Linh bị Phương Thanh, Vũ Quốc Việt 'chỉnh' vì hát lạc tone

Những khoảnh khắc song ca ngẫu hứng của MC Quyền Linh cùng các nghệ sĩ khách mời tại hậu trường chương trình Hát cho ngày mai khiến người trong cuộc thích thú.

Tại hậu trường đêm gala chương trình Hát cho ngày mai, nhạc sĩ Đức Huy đã ngẫu hứng vừa đàn guitar vừa ngân nga một đoạn trong ca khúc Trái tim ngục tù” cực ngọt cho MC Quyền Linh nghe.

Lúc đó, dù phải ngồi yên cho chuyên viên trang điểm làm việc nhưng MC Quyền Linh vẫn tranh thủ quẩy cùng đàn anh. Khi thấy camera hậu trường lia tới, nhạc sĩ Đức Huy đã vội vàng ngừng hát, “bỏ trốn” vào phòng kín để “phiêu” một mình khiến mọi người bật cười vì quá dễ thương.

Nhạc sĩ Đức Huy và MC Quyền Linh tại hậu trường đêm gala chương trình 'Hát cho ngày mai'. Ảnh: BEE

Nhạc sĩ Đức Huy và MC Quyền Linh tại hậu trường đêm gala chương trình 'Hát cho ngày mai'. Ảnh: BEE

Đây không phải là lần đầu tiên MC Quyền Linh thể hiện tài năng hát của mình với đồng nghiệp trong hậu trường mà trước đó anh cũng đã nhiều lần khiến khán giả trầm trồ với những lần ngẫu hứng như thế.

Trong tập có ca sĩ Phương Thanh tham dự, nam MC đã cùng đàn em ngồi hát một loạt ca khúc hit thời 8x. Tuy nhiên, khi vừa hát bài “Như đã dấu yêu” của nhạc sĩ Đức Huy, anh “MC quốc dân” này đã bị nhạc sĩ Vũ Quốc Việt và Phương Thanh “chỉnh” vì hát lạc tone khiến cả ba đều bật cười.

Sau khi bị bắt lỗi, Quyền Linh và Phương Thanh đã chuyển sang hát ca khúc “Diễm xưa” của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn – bài hát đang “sống lại” mạnh mẽ sau khi bộ phim 'Em và Trịnh' được ra mắt công chúng.

Khoảnh khắc nằm của anh MC Quyền Linh lúc cắt máy quay càng khiến người hâm mộ yêu thích thêm nét tính cách dễ gần, dễ thương.

Với chất giọng trầm ấm của hai nghệ sĩ đã mang tới cho khán giả có mặt trong phim trường một màn biểu diễn ngẫu hứng cực “đã tai”.

Không chỉ thế, khi hát đến đoạn có lời: “Mưa vẫn hay mưa cho đời biển động” nhưng anh lại không theo bản chính mà tấu hài thành lời “Mưa nữa mưa đi ai buồn biết liền”.

Vừa hát xong, nam MC và Phương Thanh đã bật cười vì chính sự hài hước của mình.

Rất nhiều lần khác MC Quyền Linh cũng nhiệt tình “tranh thủ” lúc cắt máy quay để thể hiện tài năng ca hát của mình, mang đến cho khán giả những phút giây thư giãn, thoải mái.

MC Quyền Linh và ca sĩ Phương Thanh

Bên cạnh đó, những khoảnh khắc gần gũi, đời thường của anh “MC quốc dân” tại chương trình cũng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Được biết, trong đêm gala Hát cho ngày mai sẽ có sự góp mặt của nhạc sĩ Đức Huy, Vũ Quốc Việt, Quang Hà, Giang Hồng Ngọc và 4 thí sinh xuất sắc nhất sẽ cùng nhau “tranh tài” với tổng giải thưởng lên tới 200 triệu đồng.

Chương trình Hát cho ngày mai lên sóng lúc 19h30, Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

NHẬT LINH

Nguồn PLO: https://plo.vn/mc-quyen-linh-bi-phuong-thanh-vu-quoc-viet-chinh-vi-hat-lac-tone-post687985.html