MC Phương Mai diện áo dài thướt tha trong lễ ăn hỏi với bạn trai Tây

Sáng 13/6, tại Hà Nội, Lễ ăn hỏi của người mẫu, MC Phương Mai và bạn trai ngoại quốc đã diễn ra trước gia đình hai họ.

Khoảng 10h sáng nay (13/6),chú rể Marcin cùng bố mẹ mang năm tráp ăn hỏi, xuất hiện trước cửa nhà cô dâu Phương Mai ở phố Thuốc Bắc, Hà Nội.

Ông xã Phương Mai sinh năm 1985, hiện là giám đốc một tập đoàn tư vấn tài chính nổi tiếng. Cả hai quen nhau tại Việt Nam và gắn bó khoảng một năm trước khi quyết định về chung một nhà.

Trong lễ ăn hỏi, Phương Mai diện áo dài đỏ được đính kết cườm ở tay áo được thêu hình song ngư dựa theo tích truyện cá chép vượt vũ môn hóa rồngdo nhà thiết kế Dũng Nguyễn thực hiện riêng cho cô.

Marcin cũng mặc áo dài đỏ thêu hình ảnh cá chép với điểm nhấn là có thêm sắc đen và hàng cúc nổi bật mang đến sự rắn rỏi, mạnh mẽ. Đây là lần đầu tiên Marcin diện trang phục truyền thống của người Việt.

Đôi uyên ương diện áo dài đôi mang sắc đỏ, biểu thị cho sinh khí, sự sinh sôi, nảy nở, gửi gắm sự may mắn, hạnh phúc cho đôi lứa.

Ông xã được cô khen là người đàn ông dịu dàng. Anh thường xuyên thể hiện tình cảm, chăm sóc cho Phương Mai trong lễ ăn hỏi.

Lễ ăn hỏi của người đẹp diễn ra với các nghi thức truyền thống. Đây là lần đầu tiên hai gia đìnhgặp nhau. Mặc dù yêu nhau 1 năm nhưng vì điều kiện xa xôi nên bố mẹ cô dâu, chú rể không có dịp gặp gỡ.

Bố mẹ Phương Mai và Marcin đều có tư tưởng hiện đại, tôn trọng cuộc sống cá nhân của hai con nên gần như ủng hộ chuyện tình cảm và để hai con tự quyết định việc tổ chức hôn lễ.

Sau lễ ăn hỏi, gia đình Phương Mai có tổ chức bữa tiệc nhỏ để chiêu đãi nhà trai cũng như họ hàng.

MC sinh năm 1990 tâm sự gia đình nhà chồng không yêu cầu cô và ông xã về Ba Lan định cư. Vì thế, sau hôn lễ, vợ chồng Phương Mai tiếp tục ở lại Việt Nam, theo đuổi sự nghiệp riêng.

Hôn lễ của cặp đôi sẽ diễn ra vào chiều tối ngày 15/6 tại khách sạn cao cấp Marriott Hà Nội với khoảng 250 vị khách.