MC Phan Anh trao gần 4.000 phần quà cho đồng bào miền Trung

Trong nhiều ngày qua, MC Phan Anh đã trao gần 4.000 phần quà cho các hộ dân tỉnh miền Trung.

MC Phan Anh cho biết trên trang cá nhân cửa mình về việc hoàn thành nhiệm vụ trao tận tay gần 4.000 phần quà cho bà con vùng lũ lụt tại Mai Hóa - Thạch Hóa, Tuyên Hóa tỉnh Quảng Bình và xã Phương Điền, huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh.

Nam MC cho biết bà con đối phó với lũ lụt rất tốt, sau lũ vệ sinh sạch sẽ, gia súc gia cầm, tài sản hầu hết được bảo vệ nguyên vẹn. Chính quyền địa phương có công lớn khi liên tục thông báo, cập nhật tình hình cho nhân dân. Tuy nhiên đời sống của người dân hiện giờ vẫn rất khó khăn và cần sự hỗ trợ của mọi người.

MC Phan Anh trong chuyến đi trao quà cho người dân vùng lụt.

Tuần sau, anh sẽ cùng các chuyên gia trở lại Hà Tĩnh để kiểm tra lại vấn đề nước sạch cho bà con. Kế hoạch cụ thể sẽ được thông báo sớm để mọi người cùng theo dõi.

Sáng nay (20/10), MC Phan Anh cùng đoàn thiện nguyện tiếp tục di chuyển đến xã Phương Mỹ, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh để phát quà cho người dân. Ngoài các nhu yếu phẩm và tiền cứu trợ, anh còn bỏ tiền túi ra mua hoa và một số vật dụng cần thiết để tặng chị em phụ nữ địa phương nhân dịp 20/10.

Mặc dù đang trong hoàn cảnh khó khăn nhưng những hành động nhỏ này thể hiện sự quan tâm của anh không chỉ về vật chất mà còn về tinh thần, mang đến niềm vui cho chị em phụ nữ vùng bão lũ.

Vừa mới đây, MC Phan Anh cũng chia sẻ niềm vui khi được bà con xa Phương Điền tặng bánh chưng. Anh cho biết: “ Đi Phương Mỹ về ngang qua Phương Điền, bà con vẫy và ép cầm mấy chiếc bánh chưng mà bà con vừa được một đoàn nào đó tặng, bảo cầm đi đường ăn cho đỡ đói. Bà con có lòng thì mình có dạ thôi”./.

CTV Hoàng Hà/VOV.VN