MC Phan Anh công khai số tiền khủng trong tài khoản

Một số tiền khủng đã được chuyển vào tài khoản của nam MC và anh quyết định công khai số tiền này trước công chúng.

Ngày 17/10, bất ngờ MC Phan Anh quyết định sẽ lấy 500 triệu đồng tiền nhà để ủng hộ miền Trung và quyết định kêu gọi từ thiện. Chỉ sau nửa tháng, tài khoản của MC Phan Anh đã nhảy vọt với số tiền khủng. Nhờ sự tin tưởng của người hâm mộ, MC Phan Anh đã huy động được một số tiền khủng cho hoạt động từ thiện ủng hộ bà con vùng lũ miền Trung.

MC Phan Anh công khai số tiền khủng trong tài khoản - Ảnh 1

MC Phan Anh công bố số dư khủng sau nửa tháng kêu gọi quyên góp.

Theo đó ngày hôm qua, MC Phan Anh đã quyết định công khai tài khoản của mình. Anh chia sẻ:

"Theo đúng cam kết, tôi đã đóng tài khoản mà chúng ta cùng chung tay hướng về đồng bào miền Trung.

- Số dư tại thời điểm đóng tài khoản: 21.010.044.861 đồng

- Số tiền đã sử dụng đợt 1: 3.084.000.000 đồng

Toàn bộ số dư còn lại đã được tôi chuyển sang một tài khoản khác dưới dạng đồng tài khoản do tôi và anh Minh Do cùng đứng tên. (Anh Minh Đỗ là một người bạn, đại diện các ông bố trong nhóm Bố ơi sẽ cùng đồng hành trong hoạt động thiện nguyện lần này, là một doanh nhân thành công, có uy tín, thường xuyên hỗ trợ các hoạt động văn hóa, xã hội, nghệ thuật đã nhận lời đứng tên đồng tài khoản để đảm bảo thêm một lần các giao dịch phát sinh được giám sát chặt chẽ)".

Về phần số tiền còn lại trong tài khoản, MC Phan Anh đã quyết định chia sẻ kế hoạch sử dụng sắp tới. Nam MC nói: "Số tiền này sẽ được dùng cho các hoạt động thiện nguyện chuyên sâu theo kế hoạch đã thông báo. Mỗi đợt sẽ có báo cáo chi tiết để kêu gọi bạn bè cùng góp sức. Dự kiến, chúng tôi cũng sẽ thiết lập một website để minh bạch thông tin, cơ sở dữ liệu về hoạt động thiện nguyện cho cả nhà cùng theo dõi. Bên cạnh đó nhóm tư vấn độc lập gồm các chuyên gia kiểm toán, tài chính, thuế, luật sư... vẫn tiếp tục hoạt động cho đến khi chương trình thiện nguyện chấm dứt".

MC Phan Anh công khai số tiền khủng trong tài khoản - Ảnh 2

MC Phan Anh tiếp tục đồng hành cùng bà con miền Trung sau trận lũ lụt lịch sử.

Ngoài ra Phan Anh còn rành mạch nói về các khoản nợ chi tiết của cá nhân mình. Anh viết: "Sau khi cùng ngân hàng rà soát có một khoản phát sinh thanh toán tự động dư nợ thẻ tín dụng của tôi: 89.787.075 đồng. Tôi đã nộp lại số tiền này vào tài khoản mới. Như vậy số dư cuối cùng là: 21.010.044.861 + 89.787.075 = 21.099.831.936 đồng. Tổng số tiền, chúng ta cùng chung tay là: 21.099.831.936 + 3.084.000.000 = 24.183.831.936 đồng. Trong số đó có một giao dịch tra soát duy nhất xin hoàn trả lại số tiền 20.000.000 đồng từ Trinh duy hoai"

Cuối cùng nam MC gửi lời cảm ơn đến tất cả những tấm lòng hảo tâm. Anh chân thành: "Xin trân trọng cảm ơn cả nhà, cảm ơn những con người thầm lặng đã góp sức mà không cần phải tuyên dương rộng rãi. Chúng ta đã cùng nhau làm một điều thật tuyệt. Giai đoạn hỗ trợ chuyên sâu mới là thử thách lớn, nhưng tôi hoàn toàn tin tưởng chúng ta cùng bà con sẽ thành công. Xung quanh ta rất nhiều người tốt và đang cùng nhau làm điều tử tế! Hãy yêu ngày tới, dù để gió cuốn đi".

Đỗ Quyên