MC Mai Ngọc tiết lộ điều mình tìm kiếm sau khi kết thúc mối tình 17 năm

Sau khi kết thúc mối tình kéo dài 17 năm, MC Mai Ngọc vừa tiết lộ điều cô muốn tìm kiếm lúc này, là một điều tưởng như bình dị nhưng cũng không dễ có được.

MC Mai Ngọc từng có chuyện tình đẹp như mơ, được bao người ngưỡng mộ khi cô gặp mối tình đầu năm 16 tuổi, hai người hẹn hò suốt 10 năm, có một màn cầu hôn lãng mạn như trong phim ở New York rồi đến một đám cưới hoành tráng. Mai Ngọc đã nhiều lần khoe cuộc sống hôn nhân màu hồng, nơi cô được chồng hết mực cưng chiều cho đến khi nữ MC bất ngờ thông báo tin ly hôn.

MC Mai Ngọc kết thúc chuyện tình kéo dài 17 năm khiến bao người tiếc nuối.

MC Mai Ngọc kết thúc chuyện tình kéo dài 17 năm khiến bao người tiếc nuối.

Mới đây, Mai Ngọc đã có cuộc trò chuyện dài với Thời báo VTV và tâm sự về cuộc sống sau khi hôn nhân tan vỡ. Cô kể rằng có 3 điều trân trọng nhất trong cuộc sống là: Ước mơ, công việc và gia đình, bởi đây là những thứ luôn ở bên cạnh chúng ta. Mai Ngọc cho rằng sau biến cố, cô càng nhận ra rằng phụ nữ không nên từ bỏ ước mơ và công việc. Bởi chẳng may có chuyện gì xảy ra, bạn vẫn luôn có một nơi để trở về.

Mai Ngọc vẫn chăm chỉ đi làm sau biến cố, không để ảnh hưởng đến công việc.

Mai Ngọc vẫn chăm chỉ đi làm sau biến cố, không để ảnh hưởng đến công việc.

Đến thời điểm này, khi sự nghiệp đã ổn thì Mai Ngọc mong có một gia đình ổn định, được làm mẹ chứ không phải suốt ngày bận rộn làm việc. Mai Ngọc cho rằng đã đến lúc cô tìm kiếm một cuộc sống an yên, hạnh phúc. Và trước khi tìm được một bờ vai mạnh mẽ, chỗ dựa vững chắc thì tự bản thân hãy là chỗ dựa cho bản thân mình, cho những người thân xung quanh. Mai Ngọc tin rằng ai cũng sẽ gặp được một người, có thể mình không cần dựa vào nhưng sẽ là bạn chia sẻ, đồng hành và tri kỷ của mình.

Mai Ngọc cũng dành nhiều thời gian chơi golf, môn thể thao giúp tăng sự tập trung.

Mai Ngọc cũng dành nhiều thời gian chơi golf, môn thể thao giúp tăng sự tập trung.

Trên trang cá nhân, Mai Ngọc vẫn thường xuyên chia sẻ về cuộc sống của mình. Cô vẫn đi làm đều đặn nhưng không quên tận hưởng cuộc sống. Mai Ngọc cho rằng biết càng nhiều thì càng tốt, không nhất thiết là phải giỏi. Như cô biết cắm hoa, biết nấu ăn, biết chơi một số môn thể thao. Mai Ngọc quan niệm bất kỳ thứ gì thích, cô đều học khi có thời gian. Và khán giả cũng rất vui khi thấy Mai Ngọc đã yêu đời trở lại, vẫn xinh tươi rạng rỡ như trước đây.

Linh Nhi - Ảnh: FBNV

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/mc-mai-ngoc-tiet-lo-dieu-minh-tim-kiem-sau-khi-ket-thuc-moi-tinh-17-nam-post1640893.tpo