MC Khánh Vy truyền cảm hứng cho giới trẻ bằng cách học mà chơi

Với vai trò đại sứ trong chiến dịch #LearnOnTikTok, Khánh Vy hy vọng sẽ tiếp tục lan tỏa tinh thần học hỏi, truyền cảm hứng và khuyến khích người dùng.

Bước sang năm thứ 3, chương trình #LearnOnTikTok đang ngày càng khẳng định tính hiệu quả khi trở thành không gian trao đổi thông tin hữu ích và đa chiều cho cộng đồng theo những cách thức đầy sáng tạo và mới mẻ. Tiếp nối nỗ lực này, chiến dịch Play2Learn nhằm đem đến nhiều hơn nữa những nội dung chất lượng và đáng tin cậy cho người xem.

Mở đầu chiến dịch là video chủ đề với sự kết hợp vô cùng đặc biệt giữa MC Khánh Vy và 5 nhà sáng tạo nổi bật khác tại sự kiện kỷ niệm 2 năm như Trương Nhã Dinh, Sư Tử Ăn Chay, Quan Không Gờ...

Đồng hành xuyên suốt 2 năm trong mảng giáo dục, với vai trò đại sứ trong chiến dịch lần này, Khánh Vy hy vọng sẽ tiếp tục lan tỏa tinh thần học hỏi, truyền cảm hứng và khuyến khích người dùng cùng chia sẻ một ngày hiệu quả với tinh thần "học mà chơi - chơi mà học".

MC Khánh Vy tiếp tục trở thành đại sứ của chiến dịch.

MC Khánh Vy tiếp tục trở thành đại sứ của chiến dịch.

Đặc biệt, trong suốt 2 ngày 18 - 19/11 tại Ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM, chuỗi hoạt động thực tiễn tại Đại nhạc hội MTV School Fest do kênh âm nhạc MTV Việt Nam tổ chức sẽ là cơ hội để đưa #LearnOnTikTok đến gần hơn với các bạn trẻ.

Với quy mô từ 20.000 - 40.000 sinh viên tham gia, TikTok hy vọng sẽ truyền cảm hứng học tập khi mang đến "vũ trụ kiến thức" từ công nghệ, sức khỏe, đến hướng nghiệp, đồng thời không ngừng khuyến khích sự tham gia của các bạn sinh viên cho các hoạt động giáo dục ý nghĩa trên nền tảng.

Khánh Vy từng gây sốt với biệt danh “hot girl 7 thứ tiếng" bởi clip “nhại" lại 7 thứ tiếng Thái, Hàn, Trung, Nhật, Anh, Ý, Việt. Bên cạnh đó, cô gái sinh năm 1999 này còn khiến khán giả trầm trồ bởi thành tích học tập ấn tượng khi tốt nghiệp loại giỏi khoa Quan hệ Quốc tế (Học viện Ngoại giao). Sau đó cô được mời làm người dẫn chương trình tiếng Anh của đài VTV và gắn bó với công việc MC đến bây giờ.

Ngọc Thanh

Nguồn VTC: https://vtc.vn/mc-khanh-vy-truyen-cam-hung-cho-gioi-tre-bang-cach-hoc-ma-choi-ar713530.html