MC Huyền Ny diện đồ hiệu đi tiệc sau 'tin sốc' về chồng con

Tối qua, MC Huyền Ny đã bất ngờ xuất hiện trong đêm tiệc Mẫu và Tài Năng, đây là sự kiện đầu tiên người đẹp lộ diện sau khi công khai việc đã có chồng và con.

Diện chiếc đầm trị giá 200 triệu đồng của thương hiệu Dolce & Gabana khoe thân hình dáng “đồng hồ cát, bà mẹ ba con trông nổi bật và thu hút ống kính của giới truyền thông.

Được biết, MC Huyền Ny chỉ vừa từ Mỹ về Việt Nam trước sự kiện này một ngày, trong thời điểm dư luận đang xôn xao với thông tin cô đã lập gia đình cách đây gần 10 năm, đã là mẹ của một bé trai và hai bé gái sinh đôi.

Trước đó, Huyền Ny giữ kín bí mật cuộc sống gia đình đến mức cô không lên tiếng đính chính thông tin khi bị đồn thổi có mối quan hệ tình cảm với ca sĩ Đan Trường trong thời điểm mới về Việt Nam tham gia các hoạt động nghệ thuật vào năm 2012.

Theo lời người đẹp giải thích, cô không sớm công bố mình đã lập kết hôn và sinh con vì muốn bảo vệ cuộc sống bình yên cho người thân.

Sự thật này đã gây xôn xao làng showbiz cũng như giới truyền thông Việt, vì kể từ khi xuất hiện, Huyền Ny luôn được biết đến như một người bận rộn khi theo đuổi cùng lúc hai công việc trong ngành dược và nghệ thuật.

Hơn nữa, cô luôn gắn liền với hình ảnh của một fashionista sành điệu, luôn cập nhật những xu hướng thời trang sành điệu, không tiếc tiền đầu tư hàng trăm triệu cho một chiếc váy, sở hữu tủ quần áo với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Oscar la de Renta, Gucci,..

Bộ đầm Huyền Ny mặc nằm trong bộ sưu tập được nhiều ngôi sao thế giới yêu thích của Dolce & Gabana.

Chiếc đầm họa tiết bông trị giá 40 triệu đồng mà Huyền Ny mặc tối quá nằm trong bộ sưu tập Thu đông 2015 -2016 của nhà mốt Dolce & Gabana, được rất nhiều ngôi sao thế giới như Jessica Simpson, Beyonce Knowles, Miranda Kerr, Cara delevingne, Emily Blunt… tổng biên tập Vouge Mỹ - Anna Wintour yêu thích.

Bình An