MC Hạnh Phúc cuồng nhiệt, Tùng Dương 'quẩy' như nhập đồng

Đêm thứ hai của Monsoon Music Festival khán giả đã không chỉ đã tai mà còn đã mắt bởi màn biểu diễn của ca sĩ Tùng Dương "quẩy" như nhập đồng và sự cuồng nhiệt của MC Hạnh Phúc.

Đêm thứ hai của Monsoon Music Festival, ca sĩ Tùng Dương quẩy như nhập đồng

Nhận lời mời của vị nhạc sĩ khó tính Quốc Trung, MC Hạnh Phúc đã “hâm nóng” không gian âm nhạc của Monsoon Music Festival tại Hoàng thành Thăng Long. Anh đã “phá cách” khỏi hình ảnh một MC chỉn chu để hòa vào không gian âm nhạc sôi động với hàng ngàn khán giả.

Đêm trình diễn thứ hai của Monsoon Music Festival diễn ra tại Hoàng thành Thăng Long Hà Nội giới thiệu dự án "Rễ cây" của ca sĩ Tùng Dương – nhạc sĩ Quốc Trung – nhạc sĩ Sa Huỳnh. Tùng Dương thăng hoa trong sự cổ vũ của khán giả với những ca khúc: Mang thai, Hạc giấy, Thể đơn bào... Với Hạnh Phúc, Tùng Dương là mẫu nghệ sĩ thực thụ, cống hiến, quyết liệt và tài năng.

Tùng Dương chia sẻ cảm xúc của mình với MC Hạnh Phúc tại Monsoon Music Festival

Hạnh Phúc từng dẫn dắt những chương trình âm nhạc sôi động như RockStorm, hoặc gần đây là sự kiện thảm đỏ tại Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến 2016 nên anh bắt nhịp khá nhanh với một không gian âm nhạc như ở Monsoon. Anh cũng chủ động làm kịch bản và phối hợp cùng đạo diễn Phạm Hoàng Nam để có nội dung phù hợp. Vì từng cộng tác với nhạc sĩ Quốc Trung ở dự án RockStorm, nên Hạnh Phúc dễ dàng nắm bắt được ý đồ của anh.

Ở đêm thứ hai, phần dẫn của MC không nhiều nhưng lại khá quan trọng, là cầu nối giữa sân khấu và khán giả. “So với hình ảnh khán giả vẫn quen trên Chuyển động 24h, khá chỉn chu và an toàn, thì tại Monsoon, tôi phá cách và cháy hết mình với các bạn trẻ trong không gian âm nhạc sôi động” – Hạnh Phúc chia sẻ.

“Trước khi lên sóng trực tiếp, tôi đã liên tục “hâm nóng” sự kiện trên trang fanpage VTV Giải trí, nên tự thấy khoảng đầu lúc lên sóng có phần đuối vì... khản cổ. Nhưng tôi tin khán giả sẽ cảm thấy nhiệt thành của tôi trong đó. Khi tình yêu và đam mê đã bùng cháy thì kỹ thuật sẽ không còn là điều quan trọng. Như ca sỹ đôi khi vì phiêu theo cảm xúc, có thể đôi chỗ bị chênh phô” – Hạnh Phúc nói thêm.

MC Hạnh Phúc giao lưu với khán giả của đêm Monsoon thứ 2 tại Hà Nội