MC Công Tố và nghệ sĩ Trang Trịnh trổ tài "lau nhà theo nhạc" (11h, VTV6)

Chương trình Ghế không tựa với sự tham gia của nghệ sĩ Trang Trịnh - giảng viên Học viện âm nhạc Hoàng gia Anh sẽ được phát sóng vào lúc 11h hôm nay (6/11) trên kênh VTV6.

Được biết đến là một tài năng âm nhạc của Việt Nam, nghệ sĩ Trang Trinh được trao tặng chứng nhận của Học viện âm nhạc Hoàng gia Anh với tư cách là một giảng viên Piano khi chỉ mới 21 tuổi. Nhờ khả năng tạo cảm hứng trong giảng dạy, cô đã nhận được nhiều sự yêu mến của các học trò.

Đặc biệt với tiếng đàn đẹp, trong sáng cùng sự truyền đạt tinh tế và sâu sắc, Trang Trịnh đã trình diễn khắp châu Âu và được làm việc cùng các nghệ sĩ nổi tiếng trên khắp thế giới.

MC Công Tố và nghệ sĩ Trang Trịnh trổ tài "lau nhà theo nhạc" (11h, VTV6) - Ảnh 1

Tại Việt Nam, cô trở thành một hiện tượng khi thu hút được sự chú ý của mọi người bằng phương pháp biểu diễn sáng tạo qua hàng loạt các dự án như "Nhật ký dương cầm", "Beethoven A Fantasy", "The Preludes",...

Đến với chương trình Ghế không tựa, khán giả truyền hình sẽ được lắng nghe nhiều chia sẻ về những thành công và thất bại mà nghệ sĩ Trang Trịnh đã từng trải qua. Đồng thời, khán giả sẽ cảm thấy vô cùng thích thú khi được xem những màn thử thách "lau nhà theo nhạc", "đi trên cây cầu gãy nhịp" mà chương trình đặt ra cho nữ nghệ sĩ.

Mời quý vị đón xem những điều bất ngờ, thú vị gì sẽ được Trang Trịnh bật mí trong chương trình Ghế không tựa phát sóng lúc 11h hôm nay (6/11), trên kênh VTV6.