Mbappe thừa nhận ở lại PSG vì… lời tổng thống và thể diện nước Pháp

  Tạp chí Người Đưa Tin
  632 liên quanGốc

  Tiền đạo Mbappe tiết lộ về việc tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã đích thân nói chuyện để giữ anh lại PSG.

  Kylian Mbappe đã được liên kết chặt chẽ với Real Madrid trong suốt sự nghiệp của mình, nhưng đặc biệt là trong năm qua. Tuy nhiên, cuối cùng, anh ấy đã quyết định ở lại với Paris Saint-Germain và tiền đạo này đã úp mở về quyết định đó.

  "Bạn không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra", Mbappe nói khi thảo luận về tương lai của mình với New York Times. "Bạn chưa bao giờ đến Real Madrid, nhưng có vẻ như nó giống như ngôi nhà của bạn, hoặc đại loại như vậy."

  Tiền đạo sinh năm 1998 đã thừa nhận rằng tổng thống Pháp Emmanuel Macron đóng một vai trò lớn trong quyết định ở lại Pháp của anh ấy. Vào thời điểm đó, người ta giải thích rằng một cuộc điện thoại từ Macron là chìa khóa để thuyết phục Mbappe và anh đã tiết lộ thêm về điều này.

  "Tôi chưa bao giờ tưởng tượng mình sẽ nói chuyện với tổng thống về tương lai của tôi, về tương lai trong sự nghiệp của tôi. Vì vậy đó là một điều gì đó điên rồ, thực sự là một điều gì đó điên rồ", anh nói về cuộc gọi mà anh nhận được từ chính trị gia.

  "Ông ấy nói với tôi 'Tôi muốn bạn ở lại, tôi không muốn bạn rời đi bây giờ vì bạn rất quan trọng đối với đất nước. Bạn có nhiều thời gian tương lai, nhưng giờ bạn có thể ở lại thêm một chút'. Tất nhiên, khi tổng thống nói điều đó với bạn, điều đó như một yêu cầu không thể từ chối."

  Kể từ khi đồng ý ở lại, đã có nhiều báo cáo thổi phồng sức mạnh và tầm ảnh hưởng của Mbappe tại PSG. Bài báo của New York Times viết rằng anh ta "khó chịu" trước những lời buộc tội này.

  "Đó không phải là công việc của tôi và tôi không muốn làm điều này vì tôi không giỏi", anh nói. "Tôi chỉ nỗ lực trên sân cỏ và cố gắng sống tốt khi rời khỏi trái bóng. Các quyết định trong phòng thay đồ không phải là vai trò của tôi. Có rất nhiều người giỏi quản trị và đó là nhiệm vụ của họ."

  Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/mbappe-thua-nhan-o-lai-psg-vi-loi-tong-thong-va-the-dien-nuoc-phap-a568233.html