Mbappe gây ra ẩu đả

Tiền đạo Kylian Mbappe được cho là có động thái khiêu khích khiến các cầu thủ Barcelona phẫn nộ hôm 17/4 (giờ Hà Nội).

Sau chiến thắng của PSG trước Barcelona, tình hình trở nên căng thẳng tại sân Olimpic Lluis Companys. Mundo Deportivo tiết lộ Mbappe tạo nên một vụ xô xát trong đường hầm khi đưa ra bình luận khiêu khích các cầu thủ Barcelona bằng tiếng Tây Ban Nha.

“Đây là bóng đá và các người tốt hơn hết nên nói chuyện trên sân”, cầu thủ người Pháp hét lên trong lúc đi xuống đường hầm và bước vào phòng thay đồ sân Olimpic Lluis Companys.

Các cầu thủ Barcelona được cho là tức giận khi nghe thấy bình luận của Mbappe. Một cuộc đối đầu nhanh chóng leo thang, biến thành một khung cảnh hỗn loạn với sự tham gia của hơn 60 cá nhân, bao gồm các cầu thủ, ban huấn luyện và nhân viên an ninh.

Mặc dù đã có những lời lẽ không hay hướng về nhau, đồng thời tình hình trở nên căng thẳng với những cái đẩy, xô xát, theo Goal, vụ việc lập tức lắng xuống, không ai bị thương hay có bất kỳ thiệt hại nào về vật chất.

Trước đó, Mbappe cũng chọc giận người hâm mộ Barcelona. Anh ăn mừng có phần quá khích trước đám đông cổ động viên nhà. "Những căng thẳng bùng lên giữa Mbappe và Barca dường như là khúc dạo đầu cho việc anh chuyển đến Real Madrid vào mùa hè", Marca viết.

Mbappe lập cú đúp giúp PSG nhấn chìm Barca 4-1 ở tứ kết lượt về, qua đó giành quyền đi tiếp với tổng tỷ số 6-4.

Minh Nghi

Nguồn Znews: https://znews.vn/mbappe-gay-ra-au-da-post1470957.html