Mbappe 'dội nước lạnh' vào Real Madrid

  315 liên quanGốc

  Kylian Mbappe như 'dội gáo nước lạnh' vào Real Madrid khi tuyên bố muốn vô địch Champions League cùng PSG.

  Cả Mbappe lẫn Neymar đều khẳng định muốn vô địch Champions League cùng PSG.

  Thời gian qua, báo chí Pháp, Tây Ban Nha và thậm chí cả châu Âu nói chung, tốn rất nhiều giấy mực để viết về tương lai siêu sao Kylian Mbappe.

  Hầu hết giới truyền thông đều khẳng định “chắc như đinh đóng cột” rằng chân sút người Pháp đã “đạt được thỏa thuận” gia nhập đội chủ sân Bernabeu ngay kỳ chuyển nhượng hè này.

  Siêu sao 22 tuổi hiện chỉ còn 1 năm hợp đồng với đội chủ sân Công viên các Hoàng tử, thế nên những thông tin trên khiến người hâm mộ Real Madrid như “mở cờ trong bụng”.

  Nhưng có vẻ việc nhà vô địch World Cup 2018 gia nhập Los Blancos vào mùa hè này khó xảy ra, dựa trên phát biểu mới nhất của Mbappe.

  Khó xảy ra việc Mbappe gia nhập Real Madrid ở kỳ chuyển nhượng hè này.

  “Giấc mơ lớn nhất của tôi là vô địch Champions League cùng PSG, điều đó thật tuyệt vời”, Mbappe trả lời trong cuộc phỏng vấn chung với đồng đội Neymar cho tạp chí của PSG.

  Trong cuộc phỏng vấn trên, cả Mbappe và Neymar đều nhập vai “nhà báo” và tiền đạo người Pháp hỏi siêu sao người Brazil rằng anh chưa hoàn thành mục tiêu gì ở đội bóng Paris.

  “Sau tất cả những gì đã làm được, giấc mơ tiếp theo của bạn là gì?”, Mbappe đặt câu hỏi với Neymar và thừa nhận bản thân không phải là “một nhà báo giỏi”.

  “Giấc mơ lớn nhất của tôi sẽ cùng PSG vô địch Champions League và vô địch World Cup 2022 cùng tuyển Brazil”, Neymar trả lời và hỏi lại đàn em: “Còn với Kylian, giấc mơ lớn nhất của bạn đó là vô địch Champions League, phải không?”.

  “Vâng, giấc mơ lớn nhất của tôi là vô địch Champions League cùng PSG, điều đó thật tuyệt vời. Nhưng tôi cũng muốn thêm lần nữa vô địch World Cup cùng tuyển Pháp”, Mbappe đáp lại câu hỏi từ phía Neymar.

  Kèm theo nụ cười tươi rói, Mbappe còn “trách” Neymar sao nhất định muốn vô địch World Cup 2022.

  “Không, World Cup tiếp theo là dành cho tôi”, Mbappe tươi cười và nhấn mạnh: “Thật tuyệt vời khi làm được điều đó cùng tuyển Pháp và vô địch Champions League với PSG”

  Mbappe hiện đã trở lại tập luyện cùng PSG sau khi trở về từ EURO 2020 và dự kiến sẽ ra sân ở trận tranh Siêu cúp Pháp với Lille vào ngày 1/8.

  Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/the-thao/mbappe-doi-nuoc-lanh-vao-real-madrid-rGwWblW7g.html