MB đưa “Tiết kiệm Mobile” đến khách hàng cá nhân

NHTMCP Quân đội (MB) vừa ra mắt sản phẩm Tiết kiệm Mobile dành cho khách hàng cá nhân có nhu cầu gửi tiền tích lũy dài hạn.

Cụ thể, tiết kiệm Mobile là sản phẩm tiền gửi có kỳ hạn, được phát triển trên nền tảng Bankplus. Theo đó, các khách hàng sử dụng thuê bao Viettel, đăng ký dịch vụ Bankplus tại MB có thể mở tài khoản, gửi tiền tiết kiệm vào tài khoản bất cứ khi nào có nhu cầu, với kỳ hạn 3, 6 và 12 tháng.

Ảnh minh họa

Đặc biệt, khách hàng có thể lựa chọn số tiền gửi từng lần phù hợp với khả năng tích lũy tài chính của mình, với số tiền gửi tối thiểu từ 50.000 VND/lần gửi. Việc xác thực giao dịch, nộp thêm tiền và tất toán tài khoản tiết kiệm Mobile an toàn và bảo mật.

Được biết, MB đã phối hợp với Viettel triển khai rất nhiều sản phẩm ngân hàng trên nền tảng viễn thông mang lại rất nhiều tính năng tiện ích cho khách hàng như kết nối với thẻ trả trước quốc tế BankPlus MasterCard, thanh toán tiền điện EVN, Nhận tiền kiều hối (MB mobile money), chuyển tiền, nạp rút tiền, thanh toán, tra cứu tài khoản…

MB cũng là ngân hàng tiên phong trong việc hợp tác với Viettel phát triển dịch vụ Bankplus. Triển khai từ năm 2008, dịch vụ này giúp khách hàng thực hiện các giao dịch tài chính qua điện thoại di động thông qua ứng dụng tích hợp trên sim điện thoại hoặc qua đầu số *189# và *123#.

T.Hà