Mayweather muốn đấu McGregor và Khabib trong cùng một ngày

'Độc cô cầu bại' của làng quyền anh Floyd Mayweather được cho là đang tiến hành thương thảo với Chủ tịch UFC, ông Dana White, để tổ chức một trận đấu độc đáo.

"Tôi thậm chí nghĩ đến chuyện đấu với Khabib và Conor trong cùng một ngày. Vào ban sáng, tôi sẽ thượng đài với Khabib, và chạm trán Conor vào buổi tối. Chỉ cần trả 250 USD, bạn sẽ được xem cả 2 trận đấu", huyền thoại quyền anh người Mỹ trả lời chương trình Drink Champs.

Năm 2017, Mayweather từng đánh bại McGregor trong trận quyền anh kéo dài 10 hiệp. Đây được xem là trận đấu khôi hài nhất của thế giới, bởi Conor là dân chuyên MMA. Ở cuộc chạm trán này, Mayweather áp đảo hoàn toàn đối thủ người Ireland, vốn không quen thi đấu quyền anh.

Mayweather (phải) từng đấu với Conor McGregor. Ảnh: Getty Images.

Nói về kế hoạch tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu với Khabib và McGregor, Mayweather chia sẻ: "Với McGregor, tôi thật sự không tập nhiều lắm. Những gì tôi cần là hít đất và gập người. Đôi lúc, tôi sẽ chèn thêm những bài đánh bao cát. Lý do vì địa điểm tập luyện ở một nơi rất khác".

Võ sĩ người Mỹ tiết lộ muốn cống hiến cho khán giả một trận đấu thú vị khi thượng đài với McGregor. Cách Mayweather trả lời phỏng vấn cho thấy anh "khinh thường" Conor, người vừa đánh bại Donald Cerrone ngay trong hiệp 1 tại Mỹ.

Còn cha của Khabib, ông Abdulmanap, không loại trừ khả năng để con trai mình đấu với Mayweather. Dù vậy, Khabib phải bảo vệ đai vô địch UFC hạng nhẹ gặp Tony Ferguson trước tiên vào tháng 4.

Ông Abdulmanap nói với TACC: "Mayweather có thống kê 50 trận thắng và chưa từng thua. Anh ấy là võ sĩ quyền anh vĩ đại nhất. Mayweather muốn đấu với nhà vô địch có đẳng cấp như anh ấy. Về khả năng Khabib sẽ thượng đài đấu Mayweather? Trận đấu này hoàn toàn có thể diễn ra, nhưng Khabib phải đụng Tony trước".

Cha của Khabib tiếp tục nhấn mạnh con trai mình sẽ bắt tay với đội ngũ võ sĩ Vasily Lomachenko người Ukraine để tập luyện quyền anh, sau đó sẽ đấu với Mayweather. Ông cũng ra điều kiện để với "độc cô cầu bại".

"Chúng tôi sẵn sàng thượng đài bất cứ ở đâu với một điều kiện. Đó là thi đấu 11 hiệp quyền anh và 1 trận MMA. Chúng tôi sẽ đối đầu 11 hiệp với võ sĩ quyền anh hay nhất, vậy tạy sao lại không cho chúng tôi đấu 1 hiệp theo thể lệ MMA? Cứ hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra sau trận đấu với Tony", ông Abdulmanap cho biết thêm.

Theo Mirror, Khabib có thể "tầm sư" huyền thoại quyền anh Mike Tyson trước khi chạm trán với Mayweather.

Nguyên Trí

Nguồn Zing: https://news.zing.vn/mayweather-muon-dau-mcgregor-va-khabib-trong-cung-mot-ngay-post1047243.html