Maya bất ngờ xuất hiện ở Project Runway

Trong tập tiếp theo của Project Runway Việt Nam, top 7 tiếp tục được gây bất ngờ với thử thách ẩn giấu trong chiếc hộp bí mật và sự xuất hiện của nữ ca sĩ Maya tại phòng cắt may.

Lần lượt vượt qua 4 thử thách cam go, các thí sinh - các nhà thiết kế đang tiến gần hơn đến ngôi vị quán quân của Project Runway Việt Nam mùa giải đầu tiên. Chỉ sau 4 tuần đã có đến 5 thí sinh phải dừng bước, nhường cơ hội cho những người còn lại.

Sự cạnh tranh khốc liệt ở Project Runway Việt Nam cũng chính là đặc thù của ngành công nghiệp thời trang mà chương trình muốn gửi đến khán giả.Càng vào vòng trong, sự cạnh tranh của các thí sinh càng trở nên căng thẳng và gay cấn hơn.

Top 7 lấy số đo của ca sĩ Maya

Bước vào thử thách thứ 5 của cuộc thi, chủ đề thiết kế dành cho 7 thí sinh xuất sắc nhất sẽ ẩn giấu trong những chiếc hộp bí mật để họ tự khám phá. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của ca sĩ Maya trong thử thách này cũng làm tăng thêm phần bất ngờ cho các thí sinh.

Ở thử thách này, ca sĩ Maya cũng chính là người làm mẫu để các thí sinh lấy số đo cho những mẫu thiết kế tiếp theo. Đây cũng là một điểm khác biệt so với 4 thử thách trước.

Top 7 đối mặt với chiếc hộp bí mật

Thử thách nào đang chờ đợi họ ở phía trước? Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi tập 5 Project Runway Việt Nam 2013 để dõi theo những diễn biến bất ngờ của cuộc thi!

Chương trình được phát sóng vào 20h hôm nay (26/5) trên kênh VTV3 - Đài THVN.

CN, Ảnh: PRVN