Máy tính bảng Verizon Ellipsis 8 HD chỉ có giá khoảng 1,5 triệu đồng

Nhà mạng của Mỹ - Verizon Wireless đã sẵn sàng cho buổi ra mắt tablet với tên gọi Ellipsis 8 HD với giá khoảng 49,99 USD kèm theo hợp đồng 02 năm với nhà mạng.

Ellipsis 8 HD là phiên bản kế nhiệm của tablet Ellipsis 8 được phát hành năm 2014 và có thể sẽ trở thành sản phẩm thương hiệu Ellipsis thứ 4 mà Verizon sở hữu (trước đó nhà mạng này đã phát hành Ellipsis 10.1 và Ellipsis 7).

Thông qua những bức ảnh rò rỉ, có thể thấy, Verizon Ellipsis 8 HD có thiết kế mỏng hơn và mang phong cách thời thượng hơn so với “người tiền nhiệm”. Bên cạnh đó, tablet này cũng được trang bị công nghệ kết nối LTE, chạy hệ điều hành Android Marshmallow và đi kèm (ít nhất) là hai phiên bản màu sắc khác nhau như xanh đen và xám trắng. Ngoài ra, chưa còn thông tin gì thêm về cấu hình của thiết bị này.

Giá của phiên bản tiền nhiệm Ellipsis 8 hiện là 44,99 USD (khoảng 1,5 triệu đồng) đi kèm hợp đồng dịch vụ di động 02 năm với nhà mạng, hoặc giá bán không kèm theo hợp đồng là 249,99 USD (tương đương 6 triệu đồng). Hiện nhà cung cấp chưa công bố ngày phát hành chính thức, nhưng rất có thể thiết bị sẽ được ra mắt vào cuối năm nay?

Hoàng Thanh (theo Phonearena)