Máy in ảnh tự động lấy ngay của người Việt

Startup Việt vừa giới thiệu mẫu máy in ảnh tự động lấy ngay sau 15 giây từ Instagram, kho lưu trữ ảnh trên điện thoại hoặc từ máy ảnh DSLR có kết nối Wi-fi.

Máy in ảnh tự động lấy ngay của người Việt - Ảnh 1

Mẫu máy in ảnh tự động của Camos ra đời từ mong muốn lưu giữ lại những kỷ niệm trong từng khoảnh khắc của cuộc sống của những người sáng lập công ty. “Đây là sản phẩm dành cho những bữa tiệc, những khu vực công cộng để người dùng tự chọn những hình ảnh muốn in, tự trả tiền cho các máy và nhận lại ảnh trong thời gian chưa tới 1 phút cho toàn bộ thao tác. Không chỉ in ảnh trực tiếp từ Instagram, máy in ảnh Camos còn có thể chọn ảnh in từ kho ảnh cá nhân trên smartphone của người dùng, thậm chí là cả máy ảnh DSLR” – Đại diện Camos chia sẻ.

Máy in ảnh tự động lấy ngay của người Việt - Ảnh 2

Máy in ảnh tự động lấy ngay của người Việt - Ảnh 3

Máy in ảnh tự động lấy ngay của người Việt - Ảnh 4

Theo ông Đỗ Quốc Chung – nhà sáng lập Camos, dù sản phẩm được phát triển chú trọng vào tốc độ in ảnh, chỉ khoảng 15 giây/tấm nhưng Camos cũng không vì thế mà bỏ qua chất lượng in của máy. Bức ảnh được in ra có trường màu trải dài, độ sắc nét cao và khả năng phơi sáng tốt. Ngoài ra, Camos cũng đặc biệt chú trọng tới tính bảo mật của người dùng khi được thiết kế hai màn hình với các chức năng riêng biệt. Một màn hình cảm ứng phía dưới để thao tác chọn và in, một màn hình LED phía trên hiển thị để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng.

Máy in ảnh tự động lấy ngay của người Việt - Ảnh 5

Ngoại hình của máy in ảnh này cũng được chau chuốt với kiểu dáng nhỏ gọn, không chiếm không gian diện tích. Máy có kích thước 650x500x2000 mm, 2 màn hình gồm 1 màn cảm ứng 21,5 inch cùng 1 màn LED hiển thị 32 inch. Phần vỏ được làm từ nhựa và decal cao cấp có thể tùy biến theo yêu cầu của khách hàng để phù hợp với từng không gian.

Máy in ảnh tự động lấy ngay của người Việt - Ảnh 6

Máy in ảnh tự động lấy ngay của người Việt - Ảnh 7

Máy in ảnh tự động Camos có thể in thành 2 kích thước gồm A7 (75x100mm) hoặc 4R(100x150mm), với khung ảnh tùy biến. Đặc biệt, tốc độ in ảnh của máy là 15 giây/2 bức cỡ ảnh A7 và 15 giây 1 bức ảnh cỡ 4R.

Máy in ảnh tự động lấy ngay của người Việt - Ảnh 8

“Slogan của Camos là Print your emotions. Thật sự đó cũng chính là nguồn động lực khiến chúng tôi bắt tay vào thiết kế, sản xuất Camos. Ngắm, chụp, sửa, in, ngắm… Vòng tuần hoàn này là đam mê của các nhiếp ảnh gia, cũng là vòng khép kín con đường đi của một bức ảnh. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể khép kín vòng tròn đó để giữ lại cho mình những khoảnh khắc. Chúng tôi tin rằng Camos chính là công cụ giúp người dùng hoàn thiện việc lưu giữ và truyền tặng cho những người thân yêu mọi cung bậc cảm xúc qua các tấm hình đồng thời góp phần thổi bùng xu hướng in ảnh kiểu mới, nhanh chóng và văn minh trong cộng đồng.” - ông Đỗ Quốc Chung cho biết.

Công ty Camos được thành lập năm 2016 với nền tảng đội ngũ hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn. Camos cũng chính là tên của sản phẩm tiên phong được thiết kế và sản xuất tại Việt Nam. Với thiết kế hiện đại, tiện dụng và đa chức năng, Camos là một công cụ mới tại Việt Nam giúp giải quyết bài toán tăng mức độ và cường độ nhận diện thương hiệu của các nhãn hàng thông qua việc truyền cảm xúc tới tận tay cộng đồng – những người trực tiếp sử dụng sản phẩm.

Long