Mây họa ánh trăng tập 13: Thế tử tuyệt vọng gọi tên Ra On

Mối tình “Thế tử - Thái giám” trong tập 13 "Mây họa ánh trăng" khiến người xem không khỏi xót xa khi Ra On (Kim Yoo Jung) quyết định rời xa thế tử.

Kết thúc tập 12 Mây họa ánh trăng, “thái giám” Hong Ra On vô tình nghe lỏm được cuộc trò chuyện của thân mẫu cùng thầy Jung. Nàng chết lặng khi biết sự thật mình là con gái của loạn quân Hong Gyung Nae, người năm xưa đã giết hại Hoàng hậu - mẫu thân của Thế tử Lee Young (Park Bo Gum).

Vô cùng đau khổ song Ra On vẫn không cam lòng rời xa thế tử Lee Young (Park Bo Gum), tất cả chỉ vì lý do “người ấy đang đợi”. Nàng trở về cung điện như không có chuyện gì và chuẩn bị cho lần cuối được ở cạnh người mình yêu.

Mây họa ánh trăng tập 13: Thế tử tuyệt vọng gọi tên Ra On - Ảnh 1

Mây họa ánh trăng tập 13: Ra On đau khổ khi biết sự thật mình là con gái của loạn quân và lên kế hoạch rời xa Thế tử.

Trong giây phút cuối, Ra On dường như quên luôn thân phận nữ nhi và chủ động dành cho Thế tử những cử chỉ tình cảm khiến chàng đắm chìm trong hạnh phúc. “Bấn loạn” hơn cả là khi Ra On đánh liều hôn trộm Thế tử lúc chàng ngủ say khiến fan “điên đảo”. Nụ hôn từ biệt ngọt ngào nhưng đầy nước mắt, đau khổ của “thái giám” khiến nhiều khán giả rơi lệ.

Mây họa ánh trăng tập 13: Thế tử tuyệt vọng gọi tên Ra On - Ảnh 2

Mây họa ánh trăng tập 13: Thế tử tuyệt vọng gọi tên Ra On - Ảnh 3

Fan "bấn loạn" trước nụ hôn ngọt ngào của Ra On dành cho Thế tử Lee Young.

Điều lo sợ của Ra On cuối cùng cũng xảy ra khi Thế tử Lee Young tình cờ phát hiện ra mối nghiệt duyên của mình với Ra On. Ra On đã bỏ đi, những gì nàng để lại là bộ đồ thái giám và chiếc vòng uyên ương mà Lee Young đã tặng. Chàng run rẩy, khổ đau tìm kiếm người thương trong tuyệt vọng.

Hình ảnh đau khổ đầy tuyệt vọng của Thế tử Lee Young khép lại tập 13 "Mây họa ánh trăng" khiến người xem không khỏi xót xa.

Mây họa ánh trăng tập 13: Thế tử tuyệt vọng gọi tên Ra On - Ảnh 4

Mây họa ánh trăng tập 13: Thế tử tuyệt vọng gọi tên Ra On - Ảnh 5

Cũng trong tập 13, những mưu mô chính trị cũng bắt đầu được hé lộ. Thế tử đã có một cảnh kề gươm vào cổ Thừa tướng vô cùng căng thẳng khi ông ta ra tay giết hại tên thích khách tham gia vào vụ ám sát Thế tử trong lúc đang thẩm vấn.

Liệu mối tính “Thái giám – Thế tử” Ra On và Lee Young có được bên nhau hạnh phúc hay sẽ “đứt gánh giữa đường”. Diễn biến tiếp theo sẽ có trong “Mây họa ánh trăng” tập 14 phát sóng tại Hàn tối ngày 4/10.

Linh Anh