Máy để bàn ThinkCentreM700 trình làng với giá hơn 7 triệu đồng

Mẫu máy để bàn dạng tháp ThinkCentre M700 hiện đã có mặt trên thị trường Việt Nam với giá bán 7.290.000 VND cùng thời gian bảo hành 1 năm.

Mẫu máy tính để bàn mới ThinkCentre M700thuộc dòng máy dành cho doanh nghiệp ThinkCentre M Series với cấu hình hiệu quả và chi phí linh hoạt của Lenovo đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam.

ThinkCentre M700 mới dùng chip Pentium G4400 được thiết kế tối ưu cho phát triển tiềm năng kinh doanh của doanh nghiệp.

Máy để bàn ThinkCentreM700 trình làng với giá hơn 7 triệu đồng - Ảnh 1

ThinkCentre M700 được trang bị cấu hình hợp lý dành cho các doanh nghiệp có ngân sách eo hẹp nhưng vẫn tiếp cận được dòng máy ổn định, hiệu năng và bảo mật cao

Được thiết kế với độ bền bỉ, ThinkCentre M700 được trang bị cấu hình hợp lý dành cho các doanh nghiệp có ngân sách eo hẹp nhưng vẫn tiếp cận được dòng máy ổn định, hiệu năng và bảo mật cao.

Máy thích hợp cho doanh nghiệp, các tổ chức chính phủ, giáo dục, và khu vực công.

Sở hữu cấu hình bao gồm vi xử lý Intel Pentium G4400, bộ nhớ RAM 4GB có khả năng nâng cấp cao hơn, 10 cổng USB, khả năng truyền tải dữ liệu nhanh chóng và sở hữu “chứng nhận xanh” thân thiện với môi trường, mẫu máy để bàn dạng tháp ThinkCentre M700 mới sẽ giúp tăng cường năng suất và hiệu quả hoạt động trong môi trường doanh nghiệp.

ThinkCentre M700 mới được tích hợp sẵn các giải pháp quản lý như Intel vPro, PC Cloud Manager và Microsoft SCCM, giúp giảm tổng chi phí chủ sở hữu (TCO) và đơn giản hóa khối lượng công việc trên các dịch vụ hỗ trợ.

Vẫn duy trì kiểu dáng đẹp, tiết kiệm không gian làm việc nhưng vẫn đảm bảo hiệu năng vượt trội so với các thế hệ trước đây,mẫu máy ThinkCentre M700 mới được chứng nhận sử dụng năng lượng hiệu quả với thiết kếmột tay cầm tiện lợi. Máy được trang bị sẵn kết nối không dây Wi-Fi a/c cho tốc độ nhanh gấp 3 lần chuẩn 802.11 b/g/n thông thường.

ThinkCentre M700 mới hỗ trợ công nghệ ThinkCentre Dust Shield giúp giảm thiếu lượng bụi bẩn bám vào máy tới 60%, do vậy giảm thời gian bảo trì và tăng thời gian sử dụng máy. Sản phẩm hướng tới các doanh nghiệp cầncỗ máy tin cậy, có khả năng hoạt động tốt trong môi trường bụi bặm, triển khai thuận tiện và hiệu quả.

Hiện, ThinkCentre M700 hiện đã có mặt trên thị trường thông qua các đối tác của Lenovo tại Việt Nam với giá bán 7.290.000 VND cùng thời gian bảo hành 1 năm.

Thế Hải